Cơ hội sở hữu nhưng suất ngoại giao liền kề và biệt thự Roman Plaza

Tổ hợp Roman Plaza tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu vị trí trung tâm địa giới hành chính Phường Đại Mỗ - Nam Từ Liêm – Hà Nội, lối vào khu đô thị Làng Việt Kiều Châu Âu, mang phong cách kiến trúc tân cổ điển, với chức năng thương mại, thiết kế sang trọng hiện đại hứa hẹn là điểm nhấn cho thị trường bất động sản Hà Nội cuối năm 2016.
Vị trí dự án quyết định giá trị

Chủ đầu tư Hải Phát chính thức mở bán đợt 1 liền kề - biệt thự thuộc tổ hợp dự án Roman Plaza.
- Liên hệ trực tiếp sàn BĐS Hải Phát: 0989.446.826
Hãy gọi cho chúng tôi để xem sơ đồ mặt bằng thiết kế,phân lô chi tiết để có thông tin chính xác – phục vụ nhiệt tình - uy tín – chuyên nghiệp.
1. Thông tin mở bán:
+ Liền kề: 72m2 – 144m2 - Thiết kế hiện đại 4 tầng 1, tum xây 72% diện tích đất.
+ Biệt thự: 155m2 – 240m2 - Thiết kế sang trọng 3 tầng 1 tum xây 46% diện tích đất.
+ Giá bán với liền kề từ 110tr/m2.
+ Giá bán với biệt thự từ 95tr/m2.
2. Hình thức mua bán:
+ Bán theo giá niêm yết của sàn bất động sản Hải Phát.
+ Khách hàng mua ký trực tiếp chủ đầu tư Hải Phát.

Liền kề Roman Plaza

Biệt thự Roman Plaza
Liền kề và biệt thự của Roman Plaza theo chuyên gia cũng là nhà đầu tư lừng lẫy tại thị trường bất động sản Hà Nội cho hay có 7 lý do mà nhà đầu tư săn liền kề Roman Plaza:
  • Thứ nhất: Dự án Roman Plaza sở hữu vị trí “kim cương” như tầng tầng trệt khu chung cư đông đúc hay mặt đường những phố lớn có vỉa hè rộng rãi,giao thông thuận lợi đông người qua lại,nhận diện thương hiệu hình ảnh dễ dàng nhờ liền kề của Roman Plaza có lợi thế rất lớn về khách xung quanh khu vực cũng như khách vãng lai qua lại. Đây chính là yếu tố tiên quyết cho việc khách hàng đầu tư vào các lô liền kề của Roman Plaza.
  • Thứ hai: Khan hiếm về số lượng. Đây cũng chính là lý do các nhà đầu tư ráo riết đến vậy vì nếu “không nhanh là mất”. Hiện tại nguồn cung của của liền kề Roman Plaza khá hạn chế khi dự án chỉ có 39 lô liền kề. Vị trí kim cương lại ít về số lượng nên chỉ dành cho nhưng nhà đầu tư nhanh tay quyết đoán.
  • Thứ ba: Thiết kế hiện đại hợp lý. Với thiết kế theo phong cách của đất nước Italia, nhà đầu tư có thể vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê lại tầng 1, từng tầng làm văn phòng hoặc cả nhà với giá cao mang lại nguồn thu nhập vừa cao vừa ổn định, giá thuê gia tăng theo thời gian khi giá bất động sản gia tăng.
  • Thứ tư: Thanh khoản tốt. Sở hữu một căn liền kề Roman Plaza đa chức năng, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, nhà đầu tư không phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản. Với chức năng thương mại vượt trội, căn hộ mặt tiền thương mại dễ mua bán, dễ cho thuê.Liền kề Roman Plaza được ví như “Con Gà Đẻ Trứng Vàng”.
  • Thứ Năm: Trong khi các kênh đầu tư vàng, ngoại tệ và chứng khoán ngày càng rủi ro cao và lợi nhuận không đáng kể, làn sóng đầu tư bất động sản ngày càng trở nên mạnh mẽ. Đầu tư bất động sản hiện nay là sự lựa chọn số 1 của nhiều nhà đầu tư. Và việc sở hữu một nhà phố liền kề trong một tổ hợp đẳng cấp  – Nhà phố liền kề Roman Plaza sẽ mang lại giá trị vượt trội cho nhà đầu tư.Khách hàng sẽ có thể yên tâm hơn đầu cơ vào vàng và chứng khoán khi giá trị của bất động sản hiện nay có xu hướng tăng đều và ổn định vượt qua lạm phát lẫn trượt giá của đồng tiền. Hơn nữa khai thác cho thuê từ nhà phố và liền kề còn đem lại cho nhà đầu tư lợi nhuận từ 8-12%/năm! Rất ổn định và an toàn.
Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ phòng bán hàng dự án Roman Plaza Hải Phát để nhận được thông tin nhanh và chính xác nhất:
  • Địa chỉ: Tầng 2 – Toà CT4 Tổ hợp TMDV và Căn hộ The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0989.446.826
Xin trân trọng cảm ơn!