Lễ giới thiệu thị trường Tổ hợp dự án TMDV và Căn hộ cao cấp Roman Plaza

Tổ hợp dự án Thương mại Dịch vụ và Căn hộ cao cấp Roman Plaza là dự án được mong chờ trong thời điểm cuối năm 2016 trên thị trường Hà Nội.
Trong giai đoạn bùng nổ nhiều dự án khác nhau như hiện nay, một vị trí trung tâm đi kèm với cả một tổ hợp cao cấp thực sự là cơ hội vàng cho khách hàng. Dự án tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp Roman Plaza tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt đường Lê Văn Lương thuộc phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Vị trí của Tổ hợp dự án Thương mại Dịch Vụ và Căn hộ cao cấp Roman Plaza:
Phía Đông Bắc: giáp khu đất dự án của công cy Dịch Vụ Quang Minh
Phía Đông Nam: giáp đường quy hoạch ven sông Nhuệ và khu đô thị Mỗ Lao
Phía Tây Nam: giáp đường quy hoạch vào khu đô thị Mỗ Lao
Phía Tây Bắc: giáp mặt đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài).


Có thể nói dự án Roman Plaza như một thành phố thu nhỏ trung tâm Hà Nội với nhiều tổ hợp phân khúc khác nhau từ chung cư cao tầng, biệt thự, liền kề, shophouse cho đến các dịch vụ công cộng như trường học, khu thể thao, khu công viên, khu mua sắm... Không những thế, xung quanh dự án được bao trùm cả một không gian hiện hữu đã đi vào hoạt động như Khu đô thị Mỗ Lao, mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, đặc biệt hơn chỉ cách vài trăm mét là dự án Nhà phố thương mại 24h -  dự án nhà phố đầu tiên tại Hà Nội được triển khai như một khu phố mua sắm Châu Âu hiện đại, sầm uất, đẳng cấp cũng do Chủ đầu tư Hải Phát Invest triển khai.

Sáng ngày 08/10/2016, Lễ Khởi công và Giới thiệu dự án Roman Plaza được diễn ra tại dự án Roman Plaza - Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội do chủ đầu tư Hải Phát Invest tổ chức. Đây là sự kiện có sự góp mặt của lãnh đạo tập đoàn, cơ quan báo chí truyền thông, đánh dấu một "quả bom tấn" nữa sẽ xuất hiện trong thị trường bất động sản Hà Nội.