Roman Plaza: Cơ hội sở hữu căn hộ đáng sống nhất năm 2016

Tổ hợp thương mại dich vụ và căn hộ cao cấp Roman Plaza đang tạo cơn sốt mới đối với nhà đầu tư và người có nhu cầu an cư tại khu vực phía Tây Hà Nội.
Nằm ở tuyến đường huyết mạch Lê Văn Lương, là cầu nối giao thoa giữa các quận Thanh Xuân, quận Đống Đa và trung tâm hành chính quận Hà Đông. Với tổng diện tích đất rộng gần 3.6ha được đầu tư số vốn trên 2.500 tỷ đồng với các sản phẩm đa dạng, Roman Plaza sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng trong tương lai.
Vậy dự án tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp Roman Plaza có điều gì mà hấp dẫn đến vậy?
Thứ nhất, vị trí dự án: nằm ngay cạnh con đường huyết mạch Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài ) và đường vào Khu đô thị Mỗ Lao, Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển về cả 2 phía trung tâm Hà Nội và trung tâm Hành Chính Hà Đông. Trước sức ép về vấn đề tắc đường và số lượng cư dân tăng lên từ các dự án sắp bàn giao quanh khu vực Thanh Xuân, có thể nói Roman Plaza sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa, với không gian rộng rãi, cây xanh thiên nhiên trong lành, mát mẻ.


Thứ hai, sản phẩm đa dạng:  Roman Plaza với nhiều sản phẩm phân khúc khác nhau: hai khối nhà chung cư cao tầng với 3 tầng hầm và 25 tầng nổi, có 804 căn hộ và duplex, khu thấp tầng với 39 căn liền kề, 4 căn biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự song lập. Cụ thể: Khu biệt thự Roman Plaza với các căn diện tích từ 190m2 đến 241m2, cao 3 tầng 1 tum, khu nhà liền kề Roman Plaza với diện tích từ 72m2 đến 170m2, cao 4 tầng 1 tum, khu căn hộ cao tầng với diện tích từ 68m2 đến 138m2, các loại căn hộ: 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, duplex.


Thứ ba, không gian tiện ích tuyệt vời: mật độ xây dựng thấp chỉ từ 37% với không gian thiên nhiên nội khu,  con sông Nhuệ mang theo hơi nước giúp điều hòa không khí ngay cạnh dự án, các dịch vụ đẳng cấp  như thương mại, nhà hàng, công viên cây xanh, bể bơi ngoài trời… khiến cho cuộc sống thêm chất lượng và đẳng cấp…
Mọi thông tin chi tiết về dự án Roman Plaza vui lòng truy cập Website: http://www.romanplaza.net.vn/