Thông tin chi tiết liền kề Roman Plaza từ CĐT Hải Phát.

Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp Roman Plaza là lựa chọn tuyệt vời dành cho Quý khách hàng với không gian sống trọn vẹn từng khoảnh khắc của thiên nhiên, một thành phố thu nhỏ đáng sống bậc nhất nằm trên đường Lê Văn Lương, Hà Nội.
Thuộc địa phận hành chính phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, với quy mô tổng diện tích đất 35.889.8m2 ước tính dân số lên đến 2.588 người cho 3 phân khu: khu căn hộ cao cấp Roman Plaza, khu nhà biệt thự Roman Plaza và khu liền kề Roman Plaza, cùng với đó là những tiện ích đẳng cấp đi kèm như trung tâm thương mại, khu trường học liên cấp, khu thể dục thể thao, công viên cây xanh, quảng trường trung tâm…
Liền kề Roman Plaza có 3 lô liền kề với tổng số căn là 39 căn: LK1 ( 15 ô ), LK2 ( 13 ô ), LK3 ( 11 ô ). Liền kề Roman Plaza được thiết kế 4 tầng 1 tum, chiều cao công trình tính từ cốt sàn tầng 1 là 16.5m. Cư dân tương lai có thể vừa sống vừa kinh doanh hoặc đầu tư lâu dài, chắc chắn sẽ là con gà đẻ trứng vàng cho chủ nhân.Nhà Liền kề Roman Plaza được thiết kế lịch lãm, trang nhã từ mặt tiền đến cấu trúc bên trong thể hiện qua bố cục gọn gàng, thanh mảnh, sự phối kết hợp ăn ý giữa màu sắc và chất lượng xây dựng sẽ mang lại vẻ ngoài sang trọng. Các căn liền kề tọa lạc trong không gian thoáng đãng công viên cây xanh bao trùm và hơi nước mát lành từ dòng sông Nhuệ giúp điều hòa không khí. Kiến trúc hiện đại hòa quyện với lối truyền thống sẽ thỏa mãn sự khắt khe về mặt thẩm mỹ cho cả những khách hàng khó tính nhất.