Đẳng cấp thiết kế biệt thự Roman Plaza

Nằm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, nơi giao thoa, chuyển dịch kinh tế, hạ tầng, con người trong thời gian gần đây, dự án Roman Plaza được xây dựng theo mô hình kiến trúc của một thành phố Roma cổ điển, độc đáo, tinh tế đến từng chi tiết.
Lấy ý tưởng thiết kế một dự án hiếm hoi độc nhất khu vực, đồng bộ với các dự án đẳng cấp từ CĐT Hải Phát như Nhà phố thương mại 24h, dự án HPC Landmark 105, The Pride nằm trải dài trục đường Lê Văn Lương, Roman Plaza mang lại sự khác biệt kết hợp các loại hình trung tâm thương mại, nhà phố kinh doanh, văn phòng, dịch vụ, công viên cây xanh, đài phun nước lộng lẫy giữa trung tâm… Không chỉ có vậy, Roman Plaza còn được ôm trọn bởi dòng sông Nhuệ cổ kính, trong lành, thơ mộng. Chắc chắn không một dự án nào có thể sánh được như Roman Plaza, một vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc tại một con đường lớn và hướng thủy.


Biệt thự Roman Plaza chỉ có 20 căn với 4 căn biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự song lập. Chắc chắn chỉ có 20 chủ nhân thực sự được hưởng một không gian sống chất lượng, thượng lưu và khác biệt tại đây. Sự khan hiếm của đất nền phân khúc biệt thự này sẽ mang lại hiệu quả sinh lời cho các nhà đầu tư và tính thanh khoản tốt hơn.

Các căn biệt thự được thiết kế gồm 3 tầng và 1 tum, chiều cao công trình tính từ cốt sàn tầng 1 là 12.9m. Lối thiết kế theo hướng cổ kính, thượng lưu xen lẫn sự hiện đại của thời đại mới, chủ nhân được sống một cuộc sống yên bình, hưởng thụ với chất lượng dịch vụ đầy đủ, không gian cây xanh thoáng mát.