Đặt mua Roman Plaza nhận quà hấp dẫn chưa từng có

Chủ đầu tư Hải Phát Invest quyết định tung ra gói quà tặng lớn cho các khách hàng mua căn hộ tại dự án Roman Plaza, Lê Văn Lương, Từ Liêm, Hà Nội.
Chương trình ưu đãi chủ đầu tư dành cho tất cả khách hàng đặt mua các căn hộ thuộc dự án Roman Plaza. Theo đó, Chủ đầu tư dành gói quà tặng 10 cây vàng cho 100 khách hàng đặt mua trong thời gian ưu đãi.
Cứ 10 khách hàng đặt mua sẽ được bốc thăm 1 cây vàng, chương trình mang đến cho các cư dân tương lai phần quà hấp dẫn, nhân đôi niềm vui khi sống trong một không gian Châu Âu đích thực.
Không gian sống chuẩn Italya sang trọng, thượng lưu.
Giờ đây nhu cầu sống của con người ngày càng khắt khe, mọi người không chỉ sống trong căn hộ mà còn quan tâm đến chất lượng xây dựng, thiết kế kiến trúc, không gian sống, tiện nghi và cộng đồng cư dân. Một không gian sống thực sự khác biệt sẽ khẳng định đẳng cấp của gia chủ trong thời đại này.
Với các căn hộ cao cấp Roman Plaza, khách hàng hoàn toàn có thể  tin tưởng và mong đợi về một phong cách sống, giá trị sống thực sự ngay lòng Hà Nội, một phong cách châu Âu tinh tế, sang trọng.
Tổ hợp dịch vụ văn phòng, căn hộ cao cấp Roman Plaza

Nói về tiện ích dự án Roman Plaza, cư dân sẽ có đầy đủ không gian để vui chơi, giải trí và giao lưu cộng đồng. Những tiện ích không thể thiếu như bể bơi bốn mùa, khu tập thể lực ngoài trời, vườn nướng BBQ, phòng tiệc… giữa trung tâm dự án, được Chủ đầu tư thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với không gian xanh mát mẻ, khí hậu trong lành hơi nước từ dòng sông Nhuệ thổi vào mang lại sự hấp dẫn khác biệt cho Roman Plaza. Tất cả chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân những giờ phút thư giãn thoải mái cùng gia đình sau mỗi ngày làm việc và học tập

Sự tiện lợi, chuyên nghiệp, tính linh hoạt và toàn diện thông tin được đặc biệt đề cao, tạo nên chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho cuộc sống tại Roman Plaza.