Cập nhật giá bán chung cư Roman Plaza mới nhất

Loại hình tổ hợp căn hộ cao cấp và văn phòng dịch vụ tại Roman Plaza với ý tưởng là xây dựng một không gian sống chất lượng, đẳng cấp theo kiến trúc cổ điển châu Âu. Sự xuất hiện trên thị trường một sản phẩm bất động sản có một không hai trên tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài chính là tâm điểm chú ý dịp cuối năm ở khu vực phía Tây Hà Nội.
Tọa lạc tại đường Lê Văn Lương một mặt view ra sông Nhuệ, một mặt view ra đường rộng 40m, nơi giao thoa giữa các khu vực Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông, tổ hợp dự án chung cư cao cấp Roman Plaza có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho những gia đình năng động và tinh tế trong cuộc sống. Vị trí này rất thuận tiện cho giao thông, nhưng vẫn lý tưởng để tận hưởng sự bình yên, tự tại trên tầm cao mới trong cuộc sống công nghệ hiện đại ngày nay. 


Tổ hợp chung cư cao cấp Roman Plaza được thiết kế với 2 khối nhà ấn tượng, độc đáo cao 25 tầng nổi và 3 tầng hầm với tổng cộng 804 căn hộ chung cư và duplex, diện tích căn hộ từ 68m2 đến 138m2, phù hợp cho nhiều phân khúc khách hàng.
Kết cấu của chung cư Roman Plaza đến nay vẫn đặc biệt nhất và bền vững nhất, bảo đảm chất lượng xây dựng cao cấp mà không sự hào nhoáng bên ngoài nào có thể sánh được. Một ưu điểm khác là phương án sử dụng vách cứng chịu lực giúp cho căn hộ Roman Plaza không mất diện tích cột trong nhà, tối đa hóa diện tích sử dụng. Mỗi phòng trong căn hộ đều rất vuông vức và hiện đại, tối ưu công năng sử dụng, không vướng cột, xà và góc chết. Mọi không gian trong nhà đều có mặt thoáng để đón ánh sáng và gió trời tự nhiên.
Mọi thông tin về giá bán chung cư Roman Plaza , Quý khách hàng vui lòng truy cập website CĐT thường xuyên để cập nhật thông tin chính xác hoặc gọi điện trực tiếp Đại diện CĐT theo số Hotline để được tư vấn.
Xin chân thành cảm ơn.