Thiết kế căn hộ chung cư Roman Plaza

Với quy mô hơn 4ha, dự án Roman Plaza – Tổ hợp văn phòng, dịch vụ và căn hộ cao cấp sẽ là lựa chọn tuyệt vời về không gian sống chất lượng và đẳng cấp cho nhiều Quý khách hàng thời điểm này.
Một trong những phân khúc được nhiều khách hàng quan tâm nhất chính là các căn hộ chung cư Roman Plaza. Hai khối nhà được thiết kế độc đáo phong cách Châu Âu với 3 tầng hầm và 25 tầng nổi, với tổng số 804 căn hộ và duplex, diện tích các căn hộ từ 68m2 đến 138m2, các loại căn hộ: 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và duplex.


Hai khối tòa nhà của dự án nằm ngay mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, một vị trí quá tuyệt vời kết nối giao thông khu vực. Các căn hộ thiết kế đẳng cấp nhờ tầm nhìn rất khoáng đạt, dịch vụ vượt trội, cảnh quan phong phú và không gian trong lành. Với tòa căn hộ, cư dân được tận hưởng tầm nhìn ra sông Nhuệ và đường Lê Văn Lương kéo dài. Các góc nhìn đều thông thoáng bởi xung quanh hầu như không có tòa chung cư nào che chắn, chủ yếu là các căn hộ thấp tầng đã được quy hoạch. Mỗi căn hộ vừa có logia phơi đồ kín, giữ cảnh quan chung của cả tòa nhà lại vừa có ban công đáp ứng sở thích của khách hàng. Thiết kế hành lang rộng, thông thoáng, có cửa sổ hành lang đón sáng và khí trời trong các phòng của căn hộ.

Hiện này, giá bán chung cư Roman Plaza chưa có thông tin, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên dự án. Quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi website dự án CĐT Hải Phát để được cập nhật thường xuyên.