Căn hộ cao cấp Roman Plaza Lê Văn Lương sẽ đi vào hoạt động từ Quý I/2019

Dự kiến bàn giao vào quý I/2019, dự án Roman Plaza Lê Văn Lương sẽ đi vào vận hành từ quý I/2019 nhằm tối ưu hóa không gian sống cho các cư dân khu vực Hà Đông.
Hiện tại, đây là dự án căn hộ cao cấp duy nhất có tại mặt đường Lê Văn Lương – Tố Hữu, một trong những đoạn đường huyết mạch của quận Hà Đông. Với việc đẩy mạnh tiến độ hoàn thành sớm công trình với chất lượng tốt nhất, chủ đầu tư Hải Phát mong muốn mang lại không gian sống cho khách hàng sau khi xuống tiền tại dự án.

Tổng quan dự án Roman Plaza Lê Văn Lương - Tập đoàn Hải Phát

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, dự án Roman Plaza (trước được biết với tên Hải Phát Plaza) là sự khác biệt trong thiết kế và vị trí, dự án chiến lược của tập đoàn Hải Phát.
Dự kiến thời gian mở bán căn hộ chung cư cao cấp Roman Plaza vào khoảng tháng 3/2017, Roman Plaza hứa hẹn đem lại cơ hội sở hữu sản phẩm đẳng cấp quốc tế cho khách hàng ở và các nhà đầu tư.
Roman Plaza sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý I/2019 và đi vào vận hành luôn. Đây được xem là dự án căn hộ cao cấp kết hợp với cả biệt thự và liền kề duy nhất chỉ có tại Lê Văn Lương Hà Đông. Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, Roman Plaza có yếu tố vị trí, giá và dạng sản phẩm khác nhau.
Với đầy đủ cơ sở pháp lý, khách hàng được sở hữu căn hộ sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, đem đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời một cách chủ động như an sinh, chuyển nhượng, cho thuê.
Hội tụ những giá trị gia tăng hiện hữu và lâu dài, RomanPlaza Hải Phát chính là thỏi nam châm thu hút khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, biệt thự và liền kề phía Tây Nam thủ đô.