Nhu cầu ở thực đối với dự án Roman Plaza ngày càng tăng

Tại hội thảo được tổ chức tháng 6/2016 về cơ hội đầu tư thị trường bất động sản Hà Nội, các chuyên gia lĩnh vực bất động sản đều cho rằng Hà Đông đang nhận được sự quan tâm của các khách hàng có nhu cầu mua để ở, bởi tại đây đang phát triển về hạ tầng giao thông, tiện ích đồng bộ, môi trường thân thiện. Có thể kể tên các thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản như Hải Phát Invest, Vingroup, TNR, FLC Group…

Roman Plaza sở hữu vị trí vàng Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Theo nhìn nhận đánh giá cuối năm, nguồn cung căn hộ tại thị trường Hà Đông chủ yếu là căn hộ trung cấp và cao cấp với mức giá hợp lý dao động từ 1 tỷ 8/căn, diện tích từ  68m2 đến hơn 100m2. Đại diện công ty cổ phần đầu tư Hải Phát -  đơn vị quản lý và phân phối độc quyền dự án Roman Plaza cho biết, tại thời điểm này, mặc dù dự án chưa được triển khai ra thị trường thế nhưng có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án. Đây là một tín hiệu đáng vui mừng khi Hải Phát tạo dựng được uy tín cho khách hàng, góp phần giải quyết nhu cầu thiết thực cho người dân.
Hiện nay Tổ hợp văn phòng dịch vụ và căn hộ cao cấp Roman Plaza thi công đúng tiến độ, chưa có bảng giá phân khúc chung cư. Khách hàng quan tâm ngoại giao biệt thự liền kề Roman Plaza gặp mặt, trao đổi trực tiếp với đại diện CĐT theo số Hotline.
Biệt thự Roman Plaza có 20 căn với diện tích từ 190m2 đến 240m2, giá ngoại giao từ 95 triệu/m2
Liền kề Roman Plaza có 39 căn, diện tích từ 74m2 đến 174m2 từ 103 triệu/m2