Roman Plaza: Cuộc sống xanh giữa lòng Hà nội

Thời điểm này khi mà các dự án bất động sản phát triển với nhiều phân khúc khác nhau, khách hàng ngày càng quan tâm đến những dự án có không gian xanh, thoáng đãng, mật độ xây dựng thấp để hưởng thụ cuộc sống thiên nhiên, xứng với số tiền mà mình bỏ ra. Một dự án phía Tây Hà Nội đáp ứng về thiết kế căn hộ phù hợp và không gian vui chơi xanh đó  là tổ hợp văn phòng dịch vụ và căn hộ cao cấp Roman Plaza.
Chị Vân chia sẻ, là một người sống ở vị trí trung tâm Hà Nội nhưng những năm gần đây nhiều dự án mọc lên như nấm khiến cho hạ tầng giao thông và môi trường không khí luôn trong tình trạng quá tải, ô nhiễm. Số lượng thành viên trong gia đình cũng tăng lên, các cháu không có không gian để vui chơi, nên bài toán tìm không gian cho con vui chơi trở thành một bài toán hóc búa, nan giải.

Không gian xanh tại tổ hợp dự án Roman Plaza

Theo đánh giá của trung tâm nghiên cứu bất động sản CBRE, dự án có nhiều không gian xanh, tầm view căn hộ thoáng sẽ có giá trị tăng 10-15% so với mặt bằng khu vực. Nằm ngay sát mặt đường Lê Văn Lương và hướng sông Nhuệ, giúp Roman Plaza đúng nghĩa trở thành “viên ngọc” thừa hưởng nhiều mảng xanh cùng bầu không khí trong lành, là nơi cả gia đình có thể vui chơi, đi dạo, tiệc ngoài trời.

Roman Plaza cũng là dự án có mật độ xây dựng ở mức thấp chỉ 39%. Bên trong dự án có nhiều cây xanh ngay giữa trung tâm, xung quanh là căn hộ biệt thự liền kề và 2 tòa tháp chung cư. Ngoài ra có thể kể đến hạ tầng trường học mầm non ở dự án giúp cư dân tương lai có lựa chọn môi trường giảng dạy cho con em mình trong quá trình sinh sống nơi đây.