Sự khác biệt của dự án Roman Plaza khiến giới đầu tư xuống tiền.

Người mua nhà có cơ hội lựa chọn dự án căn hộ cao cấp trong thời điểm mà nguồn cung căn hộ phân khúc này đang rất phong phú. Chính vì có nhiều sản phẩm bất động sản trên thị trường nên các ông lớn chủ đầu tư phải thiết kế dự án của mình những điểm khác biệt để thu hút khách hàng. Dự án Roman Plaza Tố Hữu của Hải Phát Invest chính là dự án mang lại cho khách hàng cảm nhận về một không gian sống lý tưởng, đẳng cấp và an lành.
Yếu tố cần và đủ của một dự án căn hộ thu hút được người mua hay không sẽ phụ thuộc đầy đủ các yếu tố từ thiết kế căn hộ, vị trí, giá cả và tiện ích xung quanh. Chất lượng căn hộ thật sự cao cấp nhưng giá thành lại phải vừa với khả năng của đại đa số người mua. Tập đoàn Hải Phát là một CĐT uy tín trên thị trường Hà Nội với tiềm lực tài chính tốt, nguồn lực tự có về xây dựng, thi công, hoàn thiện giúp dự án Roman Plaza chiếm được lòng tin của khách hàng.

Thứ trưởng Bộ xây dựng tham dự Lễ khởi công dự án Roman Plaza ngày 8.10.2016

Bên cạnh đó, với quỹ đất vàng ngay mặt đường Lê Văn Lương, view sông Nhuệ, mật độ xây dựng chỉ 39%, giá bán căn hộ Roman Plaza hợp tài chính người mua.
Căn hộ Roman Plaza Tố Hữu hoàn thiện với đầy đủ thiết bị nội thất cao cấp với 3 tầng hầm và 25 tầng nổi, ưu tiên không gian sống thoáng khí khi các căn hộ đều được tiếp xúc ánh sáng tự nhiên.

Hiện tại, dự án nhận được nhiều cuộc gọi tìm hiểu thông tin từ phía khách hàng. Quý khách hàng vui lòng theo dõi thông tin dự án Roman Plaza trên website dự án: Romanplaza.net.vn