Tiến độ thi công dự án Roman Plaza: Niềm tin trọn vẹn cho khách hàng

Sức hút của một dự án bất động sản ngoài các yếu tố về giá, vị trí và tiện ích còn nằm  ở tiến độ xây dựng và chất lượng của công trình.
Ngày nay, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về căn hộ chung cư ở Hà Nội, khi mà thị trường có xu hướng tăng trưởng và ổn định thì mỗi chủ đầu tư cần phải cam kết và thực hiện đúng quy trình của Luật xây dựng. Khi tìm hiểu ngôi nhà tương lai cho mình, khách hàng có quyền lựa chọn và so sánh mỗi dự án để chọn ra được dự án phù hợp. Chính vì vậy ngoài việc đầu tư thiết kế dự án và hệ thống tiện ích, các chủ đầu tư còn cần phải chú ý đến tiến độ và chất lượng công trình, thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng mua bán.

Hai tòa tháp chung cư Roman Plaza cao 25 tầng và 3 tầng hầm
Tuy nhiên, với một chủ đầu tư uy tín và phát triển mạnh những năm gần đây như Hải Phát Invest với số vốn điều lệ lên tới hàng nghìn tỷ đồng sẽ là nền tảng niềm tin cho khách hàng với dự án chung cư và biệt thự liền kề Roman Plaza.
Tổ hợp dự án văn phòng dịch vụ và căn hộ cao cấp Roman Plaza có quy mô gần 4ha gồm nhiều phân khu chức năng: khu nhà phố liền kề với 39 căn, khu biệt thự với 20 căn, 2 tòa tháp căn hộ cao cấp, công trình công cộng và hệ thống tiện ích nội khu phục vụ đời sống của cư dân.
Chúng tôi đã dành hơn 60% diện tích đất để đầu tư xây dựng một dự án tầm cỡ mang phong cách châu Âu cổ điển, sang trọng, nhiều mảng xanh độc đáo để phục vụ cho cộng đồng cư dân tại đây. Đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh