Tổ hợp Roman Plaza Hải Phát Vị trí đắc địa đường Lê Văn Lương

Thị trường căn hộ khu Tây, đặc biệt là quận Hà Đông luôn là tâm điểm thu hút người ở “thực” và giới đầu tư. Với nhiều dự án bất động sản của hàng loạt các Chủ đầu tư lớn như Tập đoàn Hải Phát, Vingroup, FLC Group, Tập đoàn Geleximco…
Chính thức hoạt động từ năm 2007, sau 10 năm, Hải Phát trở thành tập đoàn vững mạnh trong nhiều lĩnh vực liên quan đến xây dựng, bất động sản… Hải Phát sở hữu nhiều dự án lớn với mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Có thể kể tên như: Khu Nhà phố thương mại 24h với 125 căn hộ nằm mặt đường Lê Văn Lương, Tổ hợp chung cư The Pride, dự án Nhà ở xã hội The Vesta… Với mỗi dự án cung cấp ra thị trường, Tập đoàn Hải Phát đặt toàn bộ tâm huyết của mình vào những chi tiết nhỏ nhất của dự án.
Với tư duy chiến lược của người đứng đầu Tập đoàn, Chủ đầu tư Hải Phát đã tâm huyết đưa ra thị trường dự án chất lượng cao với tiện ích đầy đủ, đẳng cấp, vị trí thuận lợi giao thông.
Sự ra mắt của tổ hợp Roman Plaza Hải Phát tháng 10/2016, dự án hiếm hoi có nhiều căn hộ khác nhau từ chung cư cao cấp đến biệt thự, liền kề nằm ngay mặt đường Lê Văn Lương. Dự án gồm 2 khối nhà cao 25 tầng và 3 tầng hầm, có 804 căn hộ, khu liền kề có 39 căn, khu biệt thự có 20 căn. Tính đến tháng 12, dự án đã đào xong hầm vượt chỉ tiêu đề ra, đảm bảo đúng thời hạn.

Thiết kế tổng quan dự án Roman Plaza

Với mỗi căn hộ Roman Plaza, chủ đầu tư luôn chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, đảm bảo gió trời và ánh sáng tự nhiên tràn ngập mỗi phòng. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 68m2 đến 138m2, đáp ứng tối đa nhu cầu chốn an cư  của khách hàng. Ngoài ra dự án còn trang bị hệ thống báo động, chông cháy chất lượng mà không phải dự án nào cũng đảm bảo được.
Hiện nay giá bán căn hộ Roman Plaza vẫn chưa công bố chính thức. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng gọi Hotline CĐT để tìm hiểu chi tiết.

Trân trọng.