Chọn sống nơi đất vượng ngàn năm tại dự án Roman Plaza

Phong thủy đóng vai trò quan trọng đối với văn hóa của người dân Việt Nam mỗi khi lựa chọn, tìm hiểu một dự án bất động sản. Người mua nhà khi đi mua nhà thường quan tâm đến các yếu tố như hướng cửa, hướng ban công, vị trí, thiết kế các phòng mới đưa ra quyết định.
Ông cha ta có câu “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, xây nhà xem tuổi đàn ông”, khi đi mua chung cư, mọi người thường tìm các căn hộ hướng cửa hợp với mệnh của gia chủ. Tòa nhà có sông hoặc hồ nước thì khí dung nạp rất tốt. Nếu gần công viên cây xanh thì giúp cả thiện trường khí và giảm tà khí. Ngoài ra căn hộ có hướng ban công là Nam sẽ được đón gió và tránh nắng.
Về sơ đồ cấu trúc, căn hộ nên chọn phải vuông vắn, không có điểm chết nhiều trong nhà, các phòng ngủ phải có ánh sáng…


Dự án Roman Plaza của Tập đoàn Hải Phát sở hữu một vị trí đất vô cùng đắc địa: thế đất cao, bằng phẳng, một mặt là sông, vượng khí đất trời, hơn nữa lại thuộc vùng đất Đại Mỗ địa linh nhân kiệt nổi tiếng đến tận thời nay. Chắc chắn nơi đây sẽ là một trung tâm phát triển đón đầu trên đường Lê Văn Lương của quận Hà Đông.

Các căn hộ dự án Roman Plaza thiết kế vuông vắn, thoáng mát, các phòng đều có ánh sáng tự nhiên theo tiêu chuẩn châu Âu. Đối với căn hộ biệt thự liền kề Roman Plaza số lượng có hạn chỉ dành cho những khách hàng sớm quyết định vào thời điểm này.