Những dự án sẽ hâm nóng thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trong năm 2017

Theo dự báo của các chuyên gia, BĐS phía Tây Hà Nội trong năm 2017 sẽ phát triển mạnh mẽ ở hầu hết các phân khúc.
Nói đến thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, trong nhiều năm qua, nhiều dự án chỉ là bãi đất trống vì vấn đề tranh chấp và quản lý của nhiều đơn vị, nhiều dự án đắp chiếu vẫn là nỗi ám ảnh của nhà đầu tư và khách hàng. Tuy nhiên tính từ cuối năm 2015 đến nay, sự sôi động của thị trường kết hợp với các chính sách mới của chính phủ làm cho thị trường bất động sản khu vực này được hồi sinh mạnh mẽ.

Dự án HPC Landmark 105 do CĐT Hải Phát mua lại
Nhiều vụ mua bán chuyển nhượng bất động sản như dự án chung cư HPC Landmark 105 của Sông Đà Thăng Long được Tập đoàn Hải Phát mua lại, khu đô thị mới Phú Lương…
Ngoài ra thành công của một số dự án khu vực phía Tây này cũng khiến cho kinh tế và sự chuyển dịch cơ cấu dân số khu vực này tăng lên nhanh chóng như các dự án Murberry Lane, dự án Seasons Avenue…
Một khu đất vàng có diện tích gần 4ha nằm ngay cạnh bờ sông Nhuệ, gần cầu sông Nhuệ vào khu đô thị Mỗ Lao do CĐT Hải Phát Invest sở hữu cũng đang được xây dựng thi công mang tên Tổ hợp căn hộ cao cấp biệt thự liền kề Roman Plaza.

Theo đánh giá của chuyên gia, hiện nay phân khúc đất nền tương đối đảm bảo được giá trị thực và có xu hướng tăng lên khi sự khan hiếm càng nhiều. Khách hàng tìm hiểu giá bán biệt thự liền kề Roman Plaza vui lòng liên hệ đại diện CĐT để có thông tin chính xác nhất.