Thông số cần biết về mặt bằng chung cư Roman Plaza

Mặt bằng chung cư Roman Plaza gồm 2 khối nhà cao 28 tầng với 3 tầng hầm và 25 tầng nổi được xây trên diện tích ô đất 12468m2.
Tổng diện tích sàn xây dựng (không tính tầng hầm, kỹ thuật và mái tum): là 130306m2
Tổng diện tích sàn các tầng hầm là 31428m2 gồm 2 tầng hầm và 1 tầng lửng: đã bao gồm diện tích để xe của bản thân công trình và đỗ xe của khu vực theo quy hoạch.

Hai khối nhà chung cư Roman Plaza

Mặt bằng dự án Roman Plaza từ tầng 1 đến tầng 6 và tầng 25 là trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cho thuê, bố trí được 1555m2 nhà trẻ, 764 m2 khu vực sinh hoạt cộng đồng. Đây sẽ là nơi mua sắm, vui chơi, giải trí sầm uất và sang trọng với đầy đủ các dịch vụ như rạp chiếu phim, khu ẩm thực từ món ăn truyền thống đến hiện đại, trong nước và ngoài nước, khu mua sắm đồ điện tử công nghệ, đồ da dụng, thời trang may mặc… các dịch vụ làm đẹp, spa, fitnees, bể bơi trong nhà, khu vực café, đọc sách,..
Hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lai tại Roman Plaza một cuộc sống đúng chất thượng lưu.
Mặt bằng chung cư Roman Plaza từ tầng 7 đến tầng 24 là các căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ lên tới 804 căn với tổng số cư dân ước tính khoảng 2352 người. Các căn hộ chung cư Roman Plaza được thiết kế khác biệt mang phong cách châu Âu, là những căn hộ cao cấp với ban công phòng khách rộng rãi, như một sân vườn mini, có thêm các phòng giặt, phòng kho và phòng gia nhân chỉ gặp trong thiết kế của nước ngoài.