Dự án khu vực Hà Đông thu hút khách hàng tìm mua đầu tháng 3

Với lợi thế sở hữu quỹ đất lớn, cảnh quan xanh, quy hoạch giao thông ngày càng đồng bộ và hoàn thiện với nhiều hạng mục mang tầm vĩ mô sắp, đã và đang được triển khai, bất động sản Hà Đông sẽ có tiềm năng phát triển năm 2017.
Từ khi sát nhập vào Hà Nội năm 2008, quận Hà Đông chuyển mình mạnh mẽ với nhiều dự án bđs hưởng lợi từ giao thông hạ tầng khu vực. Những tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, đường sắt đô thị trên cao Cát Linh – Hà Đông tạo tiền đề cho sự phát triển kinh tế khu vực phía Tây Hà Nội.
Trong quý 2/2017, một dự án nổi bật và tâm huyết mang thương hiệu Tập đoàn Hải Phát sẽ được tung ra thị trường. Tổ hợp thương mại văn phòng dịch vụ và căn hộ cao cấp Roman Plaza được biết như là viên ngọc quý phía Tây, nằm ở vị trí Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ của vùng đất linh thiêng Đại Mỗ, nơi nhánh dòng sông Nhuệ ngàn năm lịch sử chạy qua dự án.

Tổ hợp thương mại văn phòng dịch vụ và căn hộ cao cấp Roman Plaza 

Mong muốn mang lại cho khách hàng được mục sở thị dự án và căn hộ tương lai, chủ đầu tư gấp rút thi công hạng mục công trình Shophouse Roman Plaza để cho quý khách hàng trải nghiệm trước. Dự án mang kiến trúc theo lối phương Tây cổ điển, cảm hứng từ đất nước Italia sang trọng, cổ kính sau khi hình thành chắc chắn sẽ nhiều khách hàng nuối tiếc khi không được sở hữu căn hộ nơi đây.

Ông Vũ Kim Giang, Giám đốc công ty BĐS Hải Phát Land cho biết, sau khi bàn giao khu shophouse Roman Plaza, công ty tập trung hoàn thành hạng mục 2 tòa tháp cao tầng để bàn giao nhà quý 2/2019 theo đúng kế hoạch.