Sức hấp dẫn không thể chối từ phân khúc đất nền khu vực Tố Hữu

Thời gian gần đây, khu vực tuyến đường Tố Hữu thu hút nhu cầu ở và đầu tư của các khách hàng. Nhiều dự án nổi bật liên tục được mở bán khiến cho sức nóng bất động sản ngày càng nhộn nhịp. Trong đó điểm nổi bật nhất chính là phân khúc đất nền biệt thự liền kề Roman Plaza.
Với lợi thế mặt đường Tố Hữu 42m2 cùng với sự khan hiếm phân khúc đất nền khiến cho sản phẩm tại dự án Roman Plaza luôn thu hút người mua. Dự án Roman Plaza Tố Hữu có tiến độ nhanh chóng mặt kể từ khi động thổ vào tháng 12/2016. Đây là tổ hợp chung cư và biệt thự liền kề có quy mô và được đánh giá là đẹp nhất khu vực Hà Đông hiện tại. Roman Plaza Hải Phát có mức quy mô đầu tư lên đến 2500 tỷ đồng gồm 2 khối nhà chung cư cao 25 tầng, 3 tầng hầm và 7 tầng trung tâm thương mại, 39 căn liền kề Roman Plaza và 20 căn biệt thự Roman Plaza.

Trung tâm thương mại dự án Roman Plaza trên mặt đường Tố Hữu

Với việc tạo nên một khu phố mua sắm đẳng cấp bậc nhất Hà Nội, chủ đầu tư Hải Phát hiện cũng đang triển khai các dự án khác dọc tuyến đường như dự án Shophouse Vạn Phúc, dự án Nhà phố Thương mại 24h, dự án chung cư HPC Landmark 105, dự án Usilk City…
Khu vực Hà Đông hiện nay cũng được đầu tư và nâng cấp các hạng mục giao thông trọng điểm như tuyến xe buýt nhanh BRT chạy qua Lê Văn Lương, Tố Hữu, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông. Tương lai khu vực này sẽ thu hút người lao động và dân số khiến cho mật độ dân cư sẽ ngày càng đông, vì vậy với những người nắm bắt được xu hướng, hay được tư vấn chính xác, gợi ý từ những chuyên viên tư vấn kinh nghiệm  sẽ có cơ hội đón đầu lựa chọn dự án phù hợp hướng tới một cuộc sống xanh trong lành và văn minh.