Xuất hiện nhiều dự án nóng dọc đường Tố Hữu thu hút khách hàng.

Hiện nay đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài ) đang trở thành tâm điểm cho các chủ đầu tư, vì đây là con đường huyết mạch nối liền trung tâm Hà Nội và trung tâm quận Hà Đông, một vài dự án nóng có thể kể đến như dự án Nhà phố thương mại 24h và đặc biệt chính là dự án tâm huyết của Tập đoàn Hải Phát mang tên Roman Plaza.

Theo quy hoạch tầm nhìn chiến lược dài hạn của Hà Nội cho đến năm 2030 thì Hà Nội mở rộng phát triển về phía Tây. Việc đồng bộ các tuyến đường có sẵn như Nguyễn Trãi, Tố Hữu, Lê Trọng Tấn và các tuyến đường sẽ phát triển như: quy hoạch mở rộng đường 70, đường Lê Trọng Tấn kéo dài nối với Nguyễn Xiển, Tôn Thất Tùng; đường Ngô Thì Nhậm kéo dài chạy qua khu đô thị Văn Khê, Dương Nội nối với đường Lê Quang Đạo (Mỹ Đình); đường 50m từ khu đô thị Mỗ Lao đấu nối với đường Lê Quang Đạo, tuyến xe buýt nhanh BRT đã chính thức hoạt động, tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh chuẩn bị chạy thử tháng 9 năm 2017…

Dự án Roman Plaza nằm tiếp giáp sông Nhuệ - biểu tượng của Hà Đông
Mới đây nhất thông tin về tập đoàn bán lẻ lớn nhất Nhật Bản Aeon Mall sẽ triển khai một siêu thị bán lẻ ngay tại Hà Đông, trước đó tập đoàn này cũng thành công với Aeon Mall Long Biên.
Kết nối các dịch vụ và hạ tầng, dự kiến bất động sản khu vực dọc tuyến đường Tố Hữu có khả năng sẽ tăng lên từ 1 đến 2 triệu/m2 so với thời điểm hiện tại.

Có thể nói, Hải Phát Group là đơn vị đón đầu xu hướng và tâm huyết thay đổi bộ mặt của khu vực này. Nên dọc Tố Hữu cũng xuất hiện đến 4 dự án của Hải Phát như dự án Roman Plaza, Nhà phố Thương Mại 24h, dự án HPC Landmark 105, dự án The Pride... Trong đó tổ hợp văn phòng và căn hộ cao cấp Roman Plaza chính là dự án tâm huyết nhất của tập đoàn.
Liền kề Roman Plaza đã được triển khai với mức giá từ 100 triệu/m2, giá bán chung cư Roman Plaza sẽ được chính thức triển khai vào cuối tháng 4 - đầu tháng năm, dự kiến trung bình là 27.5 triệu/m2 (VAT và nội thất cao cấp)