Đã đến lúc nắm bắt cơ hội sở hữu ngay căn hộ cao cấp tại Roman Plaza Hà Đông.

Roman Plaza do công cy cổ phần đầu tư Hải Phát làm đơn vị đầu tư từ các giai đoạn khởi công làm móng cho đến quản lý chất lượng dịch vụ đều do các công ty con của Tập đoàn này đảm nhận. Mặc dù đến tháng 6 dự án mới bắt đầu mở bán chính thức thế nhưng ngày từ những tháng đầu năm, Roman Plaza Hải Phát đã nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo khách hàng. Thời điểm này sẽ là thời điểm vàng để khách hàng nhanh tay sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án Roman Plaza với những chương trình quà tặng ưu đãi.


Sở hữu vị trí vàng trên tuyến đường huyết mạch quận Hà Đông.
Nằm trên diện tích đất gần 4ha, dự án Roman Plaza là trung tâm kết nối các quận Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và Thanh Xuân. Với diện tích đất vừa phải và đảm bảo các tiện ích , Roman Plaza như một thành phố thu nhỏ giữa lòng thủ đô. Đặc biệt, dự án nằm ngay mặt đường Tố Hữu điều này sẽ làm tăng giá trị bất động sản trong thời gian tới khi mà tất cả hạ tầng công cộng bắt đầu hoạt động chính thức.
Hệ thống tiện ích đồng bộ và đầy đủ hiện đại bậc nhất.
Quận Hà Đông đang dần trở thành trung tâm kinh tế năng động và hiện đại của thủ đô với nhiều tiện ích và dịch vụ đầy đủ, đạt chất lượng quốc tế.  Từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí… chỉ cách Roman Plaza từ 1 đến 2 km: trường học quốc tế Nhật Bản, trung tâm thương mại Aemall Hà Đông ( dự kiến hoàn thành vào năm 2019), Mê Linh Plaza, Big C Hà Đông, bệnh viện đa khoa Hà Đông, công viên vui chơi giải trí Hà Đông ( dự kiến hoàn thành cuối năm 2019 )…
Mức giá bán cực kỳ hấp dẫn đối với căn hộ chung cư Roman Plaza
Dự án Roman Plaza được bảo lãnh bởi ngân hàng quân đội Việt Nam MB Bank với chính sách cho vay và cam kết đảm bảo tốt nhất cho khách hàng về sự linh hoạt, hồ sơ duyệt nhanh chóng cho khách hàng.  Với ưu thế về vị trí thuận lợi, chủ đầu tư uy tín, quy mô đồng bộ, tiện ích hiện đại, mức giá bán chung cư Roman Plaza dự kiến dao động từ 28 triệu đến 30 triệu/m2 ( đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp ).
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
Phòng Tư vấn dự án.

Hotline: 0989 446 826