Bất động sản 2017 – Phía Tây vẫn là “điểm sáng” nổi bật.

Phía Tây Hà Nội vẫn là điểm nóng BĐS khi cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp đồng bộ và hoàn thiện. Thị trường các căn hộ cao cấp chất lượng cao cũng không nhiều mà chủ yếu là các căn hộ bình dân, khách hàng muốn được sống một nơi lý tưởng, đẳng cấp nên cân nhắc kỹ trước khi chọn lựa. Vị trí dự án Roman Plaza Hà Đông ảnh hưởng lớn tới quyết định hạ nguồn tiền của khách hàng.
Trong giai đoạn từ năm 2015 đến nay, khu Tây Hà Nội đang và triển khai nhiều dự án lớn nhỏ với tổng ngân sách hàng trăm ngàn tỷ đồng, giúp cho diện mao khu vực này thay đổi một cách chóng mặt.


Những công trình nổi bật tại khu vực này có thể kể đến như: đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, tuyến xe buýt nhanh BRT nối từ bến xe Yên Nghĩa Hà Đông đến Kim Mã Cầu Giấy, đại lộ Thăng Long, tuyến đường 70 Lê Đức Thọ - Tố Hữu – Vạn Phúc… Không chỉ vậy khu vực phía Tây còn là khu vực liên tich phát triển các dự án lớn thương mại, giải trí như công viên hồ Phùng Khoang, trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, công viên vui chơi giải trí Hà Đông do tập đoàn Lotte đầu tư,…
Roman Plaza Tố Hữu được đánh giá có vị trí đẹp khi tiếp giáp hai mặt đường lớn: đường Tố Hữu và đường Mỗ Lao. Bên cạnh đó, vị trí nội khu cũng rất quan trọng cho các cư dân tương lai. Tất cả 804 căn hộ diện tích linh hoạt từ 68m2 đến 138m2 đều tận dụng tối đa hóa tầm nhìn, đảm bảo các phòng khách và phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên và view cực kỳ đẹp. Ngoài ra lối thiết kế theo kiến trúc La mã cổ điển mà sang trọng cũng là nét riêng chỉ có ở Roman Plaza.
Mọi thông tin về dự án này, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline Đại diện CĐT: 0989 446 826

Website dự án: Romanplaza.net.vn