Chỉ với 571 triệu đồng sở hữu căn hộ cao cấp dự án Roman Plaza

Sở hữu một căn hộ cao cấp, hiện đại và đầy đủ tiện nghi ở Hà Nội là mơ ước đối với nhiều gia đình trẻ. Một không gian sống xanh, một dịch vụ tiện ích đẳng cấp đang là xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng thời điểm này. Dự án Roman Plaza sẽ là ngôi nhà đáng sống bậc nhất khu vực Hà Đông.
Hiểu được mong muốn của người mua nhà, mới đây nhất Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc triển khai dự án Roman Plaza, tổ hợp văn phòng dịch vụ và căn hộ cao cấp bậc nhất khu vực Hà Đông. Đây là dự án do công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát - một đơn vị uy tín có tiếng ở Hà Nội đặc biệt là đơn vị làm thay đổi diện mạo tuyến đường Tố Hữu.


Dù chưa được công bố chính thức nhưng giá bán căn hộ tại Roman Plaza được nhiều chuyên gia dự kiến ở mức giá khoảng 1 tỷ 9/căn. Với mức giá này cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng MB Bank, khách hàng sẽ chỉ cần có trong tay khoảng 570 triệu đồng là sẽ được sở hữu căn hộ cao cấp tại đây. Số tiền còn lại khách hàng sẽ được ngân hàng cho vay với mức hỗ trợ lãi suất ưu đãi, trong vòng 15 năm kể từ thời điểm khách hàng vay.
Điểm khác biệt mà chung cu Roman Plaza mang lại cho cư dân chính là ở phong cách thiết kế. Không một dự án nào ở Hà Đông hay tuyến đường Tố Hữu được thiết kế một cách tỷ mỉ, nhẹ nhàng mà tinh tế mang phong cách Italia cổ điển mà sang trọng. Roman Plaza Tố Hữu được tích hợp gần 50 tiện ích, trong đó có những tiện ích sang trọng như trung tâm fitness, vườn treo và café trên tầng mái, trung tâm thương mại, quảng trường nước, trường học liên cấp,…


Ngày 15.5.2017, Roman Plaza Hải Phát chính thức cho khách hàng đặt cọc thưởng phạt khi công bố mức giá trần của dự án. Để chọn được căn hộ ưng ý căn tầng đẹp, quý khách hàng nhanh tay để lại thông tin liên hệ hoặc gọi đến Hotline: 0989 446 826