Khám phá kiến trúc cổ điển Italia trong thiết kế tại dự án Roman Plaza.

Đất nước Italia nằm ở phía Nam châu Âu mang những nét tinh túy của thời La Mã huyền thoại, là kinh đô của Thời trang với những thương hiệu nổi tiếng, con người và văn hóa nhẹ nhàng và lịch sự nhưng vẫn phảng phất hình ảnh mạnh mẽ, phóng khoáng và quyết liệt của những chiến binh.

Có thể nói, Italia chính là cái nôi của nền văn minh châu Âu trải qua hàng nghìn năm từ thời La Mã Hy Lạp cho đến hiện đại ngày nay. Phát triển mạnh mẽ nhất chính là kiến trúc kỳ Phục Hưng, đây là thời kỳ kiến trúc xuất hiện từ giữa thế kỷ 14 đến đầu thế kỷ 17, thể hiện sự phục sinh và phát triển lối kiến trúc Hy Lạp và La Mã cổ đại và văn hóa vật chất có ý thức. Phong cách và kiến trúc thời kỳ Phục hưng theo kiến trúc Gothic và được kế tục bởi kiến trúc Baroque.
Sự tinh hoa và khối óc thiên tài của các kiến trúc sư Italia nổi lên trong giai đoạn này và trở thành những kiến trúc sư lớn nhất mọi thời đại có thể kể tên 2 kiến trúc sư – họa sỹ tài năng chính là Michelangelo và Leonardo da Vinci.

Nét kiến trúc Phục Hưng tại Tenuta Berroni, Racconigi
Trong phong cách thiết kế này, các kiến trúc sư tập trung vào sự đối xứng và tính hợp lệ của các bộ phận, chi tiết trong một khối tổng thể. Sắp xếp có trật tự các cột nhà, trụ liền tường và các rầm đỡ, sử dụng các mái vòm hình bán nguyệt, mái vòm hình bán cầu để thay thế kiến trúc tỷ lệ phức tạp và biên dạng bất thường của các tòa nhà thời trung cổ. Kết hợp với đó chính là những chùm đèn thủy tinh sang trọng, nét vẽ rực rỡ, những phào chỉ gờ tường cân xứng nhau khiến cho người xem như lạc vào trong một thế giới cổ tích.
Biến giấc mơ Italia trở thành hiện thực, chủ đầu tư Hải Phát giới thiệu ra thị trường tổ hợp dự án Roman Plaza nằm trên mặt đường Tố Hữu. Đây là dự án khác biệt so với những dự án của chủ đầu tư khác, sự khác biệt đó nằm ở phong cách thiết kế mang đậm chất kiến trúc cổ điển Italia. Phát triển dự án dành cho những khách hàng mong muốn một không gian sống mới lạ, mang nét riêng cái tôi của mình, chất lượng sống luôn được đảm bảo. Chính bởi vậy chỉ những khách hàng có tài chính từ tầm trung trở lên mới có cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án này.

Phối cản sảnh trước mặt đường Tố Hữu của dự án Roman Plaza
Chung cư Roman Plaza bao gồm 2 khối nhà cao 25 tầng với 24 căn hộ /mặt sàn, diện tích đa dạng từ 68m2 đến 138m2 cho khách hàng lựa chọn căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ. Các căn hộ tối đa diện tích sử dụng, tập trung ánh sáng vào trong phòng ngủ và phòng khách. Sống tại nơi đây, khách hàng sẽ được chìm đắm trong một thành phố châu Âu thu nhỏ giữa lòng thủ đô.
Hiện nay giá bán chính thức căn hộ chung cư chưa được triển khai nhưng nhiều khách hàng mong muốn giá bán chung cư Roman Plaza sẽ dao động từ  mức 28 triệu đến 30 triệu/m2. Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, chủ đầu tư cũng sẽ bàn giao cho khách hàng nội thất cao cấp đầy đủ.
Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ Đại diện Phòng tư vấn theo số Hotline: 0989 446 826