“Đột nhập” đại công trường dự án Roman Plaza

Theo thông tin từ một lãnh đạo phía chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát, dự án Roman Plaza là dự án tâm huyết nhất của tập đoàn này với mức đầu tư hơn 2000 tỷ đồng và được bàn giao vào quý 2 năm 2019.
Tổng thể dự án này có diện tích đất gần 40.000m2, gồm 2 tòa tháp cao tầng nằm mặt đường Tố Hữu, các căn hộ biệt thự liền kề với diện tích đa dạng nằm về phía sông Nhuệ, ngoài ra là không gian công viên cây xanh rộng 2000m2 và khu trường học quốc tế rộng 2000m2. Có thể nói Roman Plaza Tố Hữu được tích hợp đầy đủ tiện ích để phục vụ nhu cầu sống cư dân.
Theo một chuyên gia giám sát xây dựng dự án thì tiến độ thi công của dự án thời điểm này vượt mức đề ra, với 3 tầng hầm, dự án chuẩn bị lên cos 0.0 trong tháng 6 năm nay. Giá bán chung cư Roman Plaza trung bình từ 28 triệu đến 30 triệu, căn thấp nhất khách hàng sở hữu khoảng 1 tỷ 9/căn 2 ngủ đã bao gồm VAT và full nội thất cao cấp các thương hiệu nổi tiếng như Toto, Napoliz, Prime,…
Sau khi vào hoàn thành, dự kiến dân cư chuyển về sinh sống khoảng 2000 cư dân. Sau khi dự án hoàn thành cùng với tiền đề thu hút đầu tư FDI từ các doanh nghiệp nước ngoài, tăng trưởng kinh tế khu vực Hà Đông nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung, đồng thời hệ thống các dịch vụ nổi tiếng như trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, cơ quan đầu não như Bộ Ngoại giao, bộ Công An, bộ Tài Chính… thu hút khả năng cho thuê cho các nhà đầu tư cho thuê dài hạn.
Roman Plaza Hà Đông do công ty cổ phần Kinh doanh và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc làm đơn vị phân phối độc quyền, Quý khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin liên lạc hoặc gọi trực tiếp Đại diên Phòng Tư vấn theo số Hotline: 0989 446 826