Tiến độ thi công của dự án Roman Plaza mới nhất tháng 4.2017

Tất cả được chủ đầu tư Hải Phát gói gọn trong kiến trúc của Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp Roman Plaza Tố Hữu.Dự án Roman Plaza chuẩn bị mở bán đợt đầu tiên trong tháng 6.2017. Dưới đây là tiến độ thi công của dự án mới nhất tháng 4.2017. Mời quý khách hàng cùng theo dõi:Giữa không gian pha trộn một chút hoài niệm lãng đãng mộng mơ và nền văn minh Châu Âu hiện đại, đồng xu vàng xoay quanh vòng nhẹ rơi xuống ánh nước lấp lánh của đài phun nước Trevi Fountain. Khi đó, mọi giấc mơ không còn chỉ là mộng ước xa vời. Ý tưởng về một giấc mơ thành Rome đã được hiện thực hóa giữa lòng thủ đô mang tên Roman Plaza.
- Xa hoa không làm nên sự sang trọng.
- Hào nhoáng không làm nên đẳng cấp.
- Sự tinh tế mới làm nên phong cách.
Mọi sự vật hiện tượng thế giới quan đều do xúc cảm và lý trí giao hòa với nhau. Con người được chìm đắm trong hạnh phúc tuyệt vời khi cả tâm và trí cùng đồng điệu.
KHÍ là năng lượng, là xúc cảm và là cốt lõi của cuộc sống
Con người sống nhờ hơi thở. Và Khí là điều quyết định chất lượng sự sống, cả thể chất và tinh thần.Khí Trời. Khí Đất. Khí Người.
Khi tất cả những luồng sinh khí đó xoay quyện hài hòa trong không gian sống, sức khỏe con người hẳn sẽ dồi dào, tâm hồn con người hẳn sẽ vui tươi. Khi là điểm khởi đầu, là trọng tâm và cũng là quan niệm sống xuyên suốt của toàn bộ dự án Roman Plaza. Những làn khí tươi mới trong lành, kết tinh từ đất trời cây cỏ, tràn vào từng ngôi nhà, từng căn phòng, như một khúc đàn êm, cho người khẽ mỉm cười.

AN là khởi nguồn của mọi cảm xúc tích cực trong cuộc sống. An cư thì mới Lạc nghiệp. Khi tâm cảm thấy bình an, bạn mới có thể đón nhận mọi cảm giác vui vẻ, lạc quan và hạnh phúc. AN trong kiến trúc Roman được biểu hiện qua những hàng cột trụ cho cảm giác vững tâm. Và đường cong cổng vòm mang cảm giác sự an lành thư thái.

Sống là tận hưởng mà tiện ích chính là mấu chốt của ngôi nhà, là phần công năng cơ bản cần được thỏa mãn, và nền tảng của sự  tận hưởng. Tiện ích luôn là vấn đề mà Hải Phát Invest coi đó là điều hiển nhiên: tiện ích là nền móng của mọi công trình của Chủ đầu tư. Tiện nghi là thời gian, là giá trị: sự tiện nghi không chỉ là cảm giác, tiện nghi cho ta thêm thời gian, để góp thêm giá trị vào cuộc sống.

Sinh thái là môi trường, là hơi thở mát lành, là sức khỏe trường tồn của nhiều thế hệ: một không gian xanh, nơi nguồn oxy trong mát, cho bạn hơi thở mát lịm dịu êm mỗi sáng mai thức giấc và những phút giây không còn âu lo về cuộc sống xô bồ vẩn bụi ngoài kia. Khu vườn xanh bao bọc dự án, là chốn về ước mong của những con người nơi đô thành bận rộn: vườn cây xen kẽ mọi ngóc ngách, sinh khí tươi mát từ cỏ cây hoa lá ngập tràn không gian sống sẽ mang đến sức sống cội nguồn cho cơ thể để giấc ngủ sâu, và bình minh mang niềm hứng khởi.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0989 446 826