Tiến độ thi công dự án Roman Plaza Tháng 5/2017.

Cho đến thời điểm tháng 5.2017, dự án Roman Plaza đang hoàn thành các hạng mục cuối cùng để Bộ Xây Dựng nghiệm thu chuẩn bị đủ điều kiện mở bán đợt 1 vào tháng 6/2017.Nằm ở khu vực phía Tây Nam thủ đô, là điểm nóng trong nhiều quý vừa qua, Roman Plaza tạo nên sức hút mạnh mẽ cho thị trường khu vực này. Sau khi sát nhập với tỉnh Hà Tây vào năm 2008 cùng với quy hoạch phát triển thành phố đên 2030 được phê duyệt năm 2010, khu vực Tây Nam được triển khai đầu tư hạ tầng với các tuyến đường huyết mạch như Đại lộ Thăng Long, tuyến đường Tố Hữu… Đây là tiền đề để khu vực này trở thành một trung tâm kinh tế năng động và hiện đại, phát triển văn hóa vui chơi giải trí nâng một tầm cao mới.


Bất động sản khu vực này cũng nóng theo từng ngày với nhiều dự án đang được thi công rầm rộ chứ không phải chỉ những dự án trên giấy như trước kia. Theo báo cáo từ CBRE thì thị trường quý I/2017 diễn biến cực kỳ sôi động với 76% là thuộc phân khúc trung cao cấp. Giá bán tăng so với năm 2016 ở mức trên 12%. Ngoài những dự án phát triển trước như Mulberry Lane, Seasons Avenue ( chủ đầu tư là công ty TNHH Capital Land ), The Pride ( Hải Phát ), Ecolife Capital… Nổi bật nhất vẫn là dự án Roman Plaza của Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư. Roman Plaza nằm ở vị trí đắc địa nằm ngay góc đường ngã ba giữa tuyến đường Tố Hữu và đường Mỗ Lao thiết kế khác biệt hoàn toàn không một dự án nào có thể so sánh: bao gồm 2 tòa tháp chung cư cao 25 tầng với diện tích từ 69m2 đến 138m2 được lấy cảm hứng từ lối phong cách của đất nước Italia thơ mộng với những đường nét cổ điển mà sang trọng, khu biệt thự liền kề, khu trường học mầm non, khu vui chơi giải trí công viên cây xanh, quảng trường nước…

Đặc biệt hơn nữa, phía Tây Nam cũng thu hút một lượng lớn cộng đồng cư dân đa quốc gia sống tại 2 dự án Season Avenue và Mulberry Lane, trường học quốc tế Nhật Bản trên đường Tố Hữu, góp phần vào sự phát triển và diện mạo mới cho khu vực này.
Mọi thông tin của chung cư Roman Plaza Hải Phát, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0989 446 826
Website: http://www.romanplaza.net.vn/