Chương trình quà tặng khủng tháng ngâu khi đặt mua căn hộ

Để tri ân khách hàng, công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cùng đơn vị chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách quà tặng cực khủng khi khách hàng đặt mua căn hộ trong tháng 9.
Đơn vị công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc là top 5 công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín năm 2017. Các sản phẩm của công ty đều là những sản phẩm chất lượng, phù hợp vời từng nhu cầu của khách hàng với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm. Theo nghiên cứu thông kê của đơn vị, tháng ngâu trong những năm qua luôn nằm trong tháng có doanh thu bán hàng nổi trội nhất năm. Như năm 2016, doanh thu tháng 8 vượt 30% so với tháng liền trước. Thêm vào đó, nhằm tạo cú hích, chủ đầu tư cũng bung ra các căn tầng đẹp diện tích và giá tiền hợ lý để kích thích nhu cầu người mua nhà.


Một số dự án được triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn, đây đều là các dự án nổi bật trọng những tháng vừa qua. Dự án Roman Plaza do chủ đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư – dự án nổi bật khu vực phía Tây Nam Hà Nội, khi đặt mua căn hộ, khách hàng có cơ hội được nhận phần quà trị giá 20 triệu đi du lịch tại thành phố Roma – Italia. Dự án New Horizon City ( Lĩnh Nam, Hoàng Mai ), chính sách tặng ngay gói nội thất bếp trị giá 45 triệu đồng và hỗ trợ vay vốn tối đa 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 15 tháng. Trường hợp khách hàng không vay ngân hàng sẽ được chiết khấu 4% tổng giá trị căn hộ nếu đóng sớm hơn theo tiến độ Hợp đồng.
Dự án The Legend 109 Nguyễn Tuân có chính sách cực kỳ khủng: tặng ngay một xe máy SH 125i 2017 trị giá 75 triệu đồng, chiết khấu 3% giá trị căn hộ ( bao gồm VAT ) khi thanh toán đến 70% giá trị HĐMB ngay khi ký hợp đồng, chiết khấu 5% giá trị căn hộ ( bao gồm cả VAT ) khi thanh toán đến 95% giá trị HĐMB ngay khi ký HĐ.
Chính sách bán hàng hấp dẫn khó cưỡng, những sản phẩm bất động sản chất lượng sẽ tiếp tục đẩy thị trường tháng Ngâu 2017 sôi động mạnh mẽ. Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ chung cư Roman Plaza, căn hộ chung cư The Legend, Hateco Apollo Xuân Phương vui lòng liên hệ với Đất Xanh Miền Bắc.

HOTLINE: 0989 446 826.