Dự án Roman Plaza thu hút khách hàng tháng Ngâu.

Dự án Roman Plaza, tổ hợp thương mại và dịch vụ căn hộ cao cấp dành riêng cho những cư dân tương lai tinh tế khu vực phía Tây Hà Nội, đặc biệt trong tháng ngâu này, số lượng căn hộ được bán tăng lên đáng kể.
Thu hút nhu cầu ở thực của khách hàng.
Anh Đào Bá Lộc, giảng viên tại trường Học viện Kỹ thuật Quân sự đang sống trong khu tập thể của trường, trong khi vợ và con nhỏ sống tại khu Hà Đông. Đầu năm, anh dự định mua căn hộ tại Hà Đông để tiện lợi chỗ công tác và 2 vợ chồng có thể gần nhau. Sau khi tìm hiểu thị trường, anh đã đặt mua căn hộ tại chung cư Roman Plaza. Anh Lộc chia sẻ “ Chọn Roman Plaza không chỉ được đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp của gia đình mà còn giải quyết được vấn đề tài chính của gia đình hiện tại”


Với căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 77m2 thông thủy, đợt 1 anh chị chỉ cần đóng khoảng 600 triệu đồng, tiến độ thanh toán linh hoạt cho đến khi nhận nhà vào quý 2/2019. Chính điều này khiến cho anh chị cảm thấy thoải mái, bớt gánh nặng về tài chính, đặc biệt hơn nữa, anh chị sẽ được nhận nhà bàn giao nội thất cao cấp đầy đủ, chỉ việc dọn đồ đạc đến sống và trải nghiệm cuộc sống thượng lưu đẳng cấp.
Dự án thiết kế đồng bộ cả trong cảnh quan và tiện ích nội ngoại khu với hệ thống cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng của cư dân, trường mầm non liên cấp, hệ thống trung tâm thương mại trải dài 500m dọc tuyến đường Tố Hữu sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các thương hiệu nổi tiếng.
Roman Plaza tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của khu vực phía Tây Hà Nội, trái tim kết nối 3 quận lớn: Hà Đông, Nam Từ Liêm và quận Thanh Xuân. Người dân thuộc các khu công nghiệp trên và các khu lân cận rất thuận tiện trong việc di chuyển từ dự án đến nơi làm việc.
Chính bởi những giá trị trên, Roman Plaza đang là một trong những dự án hút khách tại địa bàn Hà Nội. Trong tháng ngâu, căn hộ dự án Roman Plaza được giao dịch mạnh do lượng khách hàng quan tâm từ trước đó rất nhiều, đến giai đoạn này, chủ đầu tư cùng đơn vị phân phối có nhiều chính sách tốt cho khách hàng mua hàng, loại bỏ quan niệm xưa cũ kiêng kỵ mua nhà trong tháng ngâu. Khách hàng vừa chọn được căn hộ đẹp mà được mua nhà với chiết khấu ưu đãi cực tốt.
Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ: Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0989 446 826