Roman Plaza – cộng đồng văn minh cho môi trường sống vững bền.

Ngày nay, khi lựa chọn một căn hộ chung cư, ngoài yếu tố tiện ích, cảnh quan… người mua còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng sống đẳng cấp, nền tảng cho sự phát triển bền vững.
Vì vậy Roman Plaza dự án do Hải Phát Invest – tập đoàn đang dần phát triển khẳng định thương hiệu trong bất động sản, đúc kết sự tinh hoa, sang trọng của kiến trúc tân cổ điển với cuộc sống năng động, văn minh.


Chung cư là nơi tập trung nhiều người, nơi mà các cư dân sẽ phải tuân thủ chung các luật lệ và giờ giấc theo quy định. Tuy nhiên nhiều nơi quản lý kém khiến cho tình trạng vi phạm quy định trở nên phố biến, đặc biệt là các dự án bình dân ở khu vực Linh Đàm xảy ra tình trạng người dân xả rác bừa bãi, ném đồ từ trên tầng cao xuống gây mất mỹ quan môi trường sống, ảnh hưởng đến hoạt động của mọi người bên dưới. Chính vì vậy lựa chọn một căn hộ chung cư cũng chính là lựa chọn một chất lượng sống văn minh hiện đại và lịch sự…
Cư dân dự án Roman Plaza là tầng lớp có trình độ học vấn cao, có thu nhập khá và có vị trí nhất định trong xã hội. Với hiểu biết và sự lịch thiệp trong cư xử, sẽ tạo nên một cộng đồng Roman Plaza thân thiện văn minh và hiện đại. Thiết kế mang phong cách Italia khiến cho phong cách sống và xúc cảm của cư dân hạnh phúc mỗi ngày. Cùng với đó là chuỗi tiện ích liên hoàn từ trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, bể bơi, phòng tập gym, bể bơi bốn mùa, trường học mầm non…
Nằm ngay mặt đường Tố Hữu, Roman Plaza sở hữu vị trí vô cùng đắc địa mặt tiền trải dài 500m với hai tòa tháp chung cư cao 25 tầng nằm trong quần thể rộng gần 4ha. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và khu vực quận lân cận nhờ tuyến xe buýt nhanh BRT và tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.
Hiện tại dự án đang trong quá trình lên sàn tầng 1, nghiệm thu xong tầng hầm, dự kiến tiến độ xây dựng đến tháng 10.2017 sẽ đổ xong sàn tầng 3. Đến cuối tháng 9.2017, khách hàng đặt mua căn hộ chung cư Roman Plaza sẽ có cơ hội nhận một chuyến du lịch Việt Nam – Roma trị giá 20 triệu đồng. Đây là ưu đãi cực kỳ hấp dẫn chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng trong tháng cuối cùng của mùa hè năm nay.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đại lý phân phối độc quyền của dự án:
Công ty cổ phần DV và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.
Hotline: 0989 446 826