Tiến độ thi công căn hộ dự án Roman Plaza tháng 8.2017

Dự án Roman Plaza cho đến cuối tháng 8 đã nghiệm thu xong phần hầm. Công nhân bắt đầu gấp rút nối thép, làm dầm chuẩn bị đổ bê tông sàn tầng 1. Dự kiến đến tháng 10.2017 sẽ đổ xong bê tông sàn tầng 3.Tại thời điểm tháng 10.2018, khách hàng đặt mua căn hộ chung cư Roman Plaza bắt đầu đóng tiền đợt 2 là 10% tổng giá trị căn hộ.


Quý khách quan tâm đăng ký xem nhà mẫu dự án Roman Plaza vui lòng liên hệ đăng ký ngay tại:
Hotline: 0989 446 826.


Tháng ngâu vừa qua dường như không còn là vấn đề đối với nhiều người khi lượng giao dịch căn hộ Roman Plaza vẫn tăng đều. Ghi nhận tại buổi mở bán mới nhất ngay tại dự án, có khá nhiều khách hàng lên tham dự nhận tư vấn từ các chuyên viên dự án. Ưu đãi cực lớn với khách hàng đặt mua được tặng chuyến du lịch châu Âu trị giá 20 triệu, trừ trực tiếp vào hợp đồng mua bán.
Tùy từng nhu cầu của khách hàng, căn hộ chung cư Roman Plaza thiết kế hợp lý từ 2 đến 4 phòng ngủ với diện tích từ 69m2 đến 136m2 thông thủy phù hợp với các gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư tài năng, Roman Plaza là sự hòa trộn của kiến trúc tân cổ điển kết hợp với cuộc sống hiện đại với những tiện ích nổi bật đẳng cấp: trường học mầm non đạt chuẩn quốc tế, hệ thống trung tâm thương mại trải dài 500m, khu biệt thự, nhà phố thương mại tráng lệ và đặc biệt là hồ bơi ngoài trời rộng gần 500m2 giúp cư dân tập luyện và chăm sóc sức khỏe thể chất mỗi ngày.
Hiện tại, dự án đang được phân phối chính thức bởi Đất Xanh Miền Bắc với mức giá từ 1.95 tỷ/ căn đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp bàn giao đầy đủ.  Đây là thời điểm tốt nhất và chín muồi để khách hàng đặt mua căn hộ Roman Plaza cho một không gian sống tuyệt hảo trong tương lai không xa. Roman Plaza – Khơi nguồn mạch sống thịnh vượng.