Giá bán căn hộ chung cư Roman Plaza tăng nhẹ khi ra tầng mới

Theo tiến độ thi công dự án Roman Plaza, khách hàng mua căn hộ vào đợt một sẽ lựa chọn được mức giá tốt nhất, sau khi đổ sàn tầng 3, chủ đầu tư chính thức mở bán tầng mới và tăng giá theo kế hoạch bán hàng. Với những khách hàng chần chừ chưa quyết định đặt mua hãy nhanh tay lựa chọn căn hộ phù hợp cho bản thân và gia đình.
Theo công bố của CBRE công bố trong quý III/2017, có sự sụt giảm nhẹ về số lượng do dự án mở bán không nhiều, giảm 25% so với quý trước và 9% so với cùng kỳ năm ngoái. Phân khúc trung cấp chiếm 60% tổng số căn chào bán mới trong quý 3/2017. Phân khúc cao cấp giảm đáng kể, thấp hơn quý 2 tới 32%. Phần lớn do vẫn còn tâm lý ngại mua nhà vào tháng 7 âm lịch, dân gian gọi là tháng ngâu khiến cho thị trường hạ nhiệt một chút. Tuy nhiên, những ngày đầu tháng mới, số lượng giao dịch bắt đầu tăng trở lại, đặc biệt sôi động khu vực phía Tây Nam.


Khu vực Tây Nam, thủ phủ nơi phát triển kinh tế, văn hóa của thủ đô với điểm nhấn dự án nổi bật, được ví như một hòn đảo trong lành quận Hà Đông mang tên Roman Plaza. Đây là dự án trọng điểm của công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát, được xây dựng trên diện tích đất 35,890m2 với mật độ dân cư cực thấp chỉ có 870 căn hộ sinh sống tại đây, với số dân dự kiến khoảng 2800 người, đây là mật độ được đánh giá cực kỳ lý tưởng trong bối cảnh tiện ích xanh của các dự án chung cư trên địa bàn ngày càng thu hẹp.
Căn hộ chung cư Roman Plaza thiết kế cực kỳ lý tưởng phù hợp cho mọi đối tượng từ 2 đến 3 thế hệ trong một gia đình, các căn hộ từ 2 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, với các diện tích 69m2, 78m2, 99m2, 101m2, 103m2, 124m2, 136m2. Giá bán căn hộ Roman Plaza cũng cực kỳ ưu đãi chỉ từ 27.5 triệu đồng/m2 thông thủy, chủ đầu tư bàn giao full nội thất cao cấp cho khách hàng. So sánh với các dự án trong khu vực các dự án chỉ có một tòa nhà, tiện ích hạn chế như HPC Landmark 105, dự án Golmark Complex, dự án Tokyo Tower giá bán căn hộ cũng dao động từ 26 triệu/m2 thông thủy và đợt cuối chỉ còn các căn hộ tồn.
Ngày 8.10.2017, chủ đầu tư Hải Phát Invest kết hợp đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc tổ chức sự kiện mở bán tiệc buffet cho khách hàng ngay tại tầng 4 tòa nhà The Pride, Tố Hữu. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dự án, quý khách hàng có thể liên hệ với đại diện CĐT theo số Hotline:
0989 446 826 – Công ty cổ phần DỊch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát. Website: Romanplaza.net.vn