Mua căn hộ Roman Plaza nhận bàn giao căn hộ đúng tiến độ.

Dự án Roman Plaza chính thức bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý 2 năm 2019. Với 807 căn hộ chung cư, cư dân sẽ được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở. Với thủ tục nhanh gọn và đầy đủ, chính xác,cư dân dự án sẽ được nhận sổ trong thời gian quy định của nhà nước.
Với chủ đầu tư Hải Phát, tôn chỉ kinh doanh Khách hàng là thượng đế, mọi tiện ích, tinh thần làm việc của nhân viên tập đoàn sẽ khiến khách hàng cực kỳ hài lòng.


Sau thời gian khởi công dự án vào cuối năm 2016, với tiềm lực tài chính và tâm huyết của chủ đầu tư, Roman Plaza ngày càng thay đổi theo tiến độ thi công, Cho đến thời điểm cuối tháng 10.2017, chung cư Roman Plaza đã đổ xong sàn tầng 3. Khách hàng có thể đặt mua căn hộ ngay thời điểm này để chọn được căn ưng ý và giá bán hấp dẫn nhất. 
Rất nhiều khách hàng đặt mua ngay từ khi có thông tin dự án, là một trong số các khách hàng may mắn được giành giải thưởng, anh Bách chia sẻ “ Tôi rất bất ngờ về tiến độ thi công dự án Roman Plaza, tôi tin tưởng vào thương hiệu Hải Phát, vì cũng tìm hiểu qua, tôi thấy rất nhiều dự án của chủ đầu tư này đã thành công. May mắn hơn nữa, tôi chọn được căn hộ 2 phòng ngủ hướng hợp với gia đình và còn trúng thưởng trong lễ bốc thăm mở bán”.  Không chỉ riêng anh Bách mà hàng trăm khách hàng tại Roman Plaza đến giờ phút này đều cảm thấy thực sự hài lòng với những gì mà Hải Phát Invest dày công xây dựng.
Đến với Roman Plaza, khách hàng sẽ được trải nghiệm một phong cách sống khác biệt hoàn toàn, chủ đầu tư thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại và tân cổ điển trong căn hộ.
Bên ngoài, Roman Plaza như một hòn đảo xanh trong lành nằm giữa quận Nam Từ Liêm vượng khí sinh lộc, một biểu tượng mới nổi khu vực này. Mật độ sống tại Roman Plaza cực kỳ lý tưởng, với chỉ hơn 800 căn hộ ( ước tính khoảng 3000 người ) trong khu dân cư rộng gần 4ha. Điều hiếm thấy ở các dự án triển khai những năm gần đây. Xung quanh dự án Roman Plaza là một tiện ích xanh bán kính 2km đổ lại như công viên hồ điều hòa Phùng Khoang rộng 5ha, công viên hồ Trung Văn, công viên hồ điều hòa Nam Cường, công viên quốc tế Hà Đông… Khách hàng có thể chọn lựa căn hộ diện tích từ 2 phòng ngủ ( loại 69m2 và loại 77m2 ) và căn hộ 3 phòng ngủ ( loại 99m2, loại 101m2, loại 103m2, loại 124m2… ), với giá bán chỉ từ 28 triệu/m2 thông thủy trung bình và bàn giao full nội thất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:
  • Hotline: 0989 446 826
  • Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát.