Căn hộ trung tâm Hà Đông – Roman Plaza thu hút khách nhờ phong cách riêng

Cuộc đua căn hộ chung cư tại thị trường Hà Nội trong năm 2017 cạnh tranh khốc liệt hơn so với các năm trước bởi thị trường sôi động với nhiều phân khúc và chính sách bán hàng. Mỗi chủ đầu tư không chỉ tạo nên một sản phẩm chất lượng còn phải tập trung về sự khác biệt để thu hút khách hàng, Roman Plaza của chủ đầu tư Hải Phát chính là một điểm sáng tại khu vực phát triển kinh tế năng động nhất phía Tây Hà Nội.Thiết kế ý tưởng theo kiến trúc Tân cổ điển, tinh tế, sang trọng, lịch lãm và nhận được sự đầu tư tâm huyết của tập đoàn Hải Phát với kinh nghiệm 15 năm phát triển dự án bất động sản. Căn hộ xây dựng theo phương pháp ứng chịu lực nên không bị mất đi diện tích trong căn hộ, không gian mở vuông vắn cũng là ưu điểm của căn hộ Roman Plaza. Thiết kế mở này giúp cho dự án Roman Plaza thành công trong khâu phân phối bởi khách hàng nhận được giá trị thực từ căn hộ và giá trị gia tăng trong tương lai.
Roman Plaza ghi điểm với người mua để ở bởi khuôn viên rộng đến 2000m2 và bãi gửi xe 3 tầng hầm giúp cho khách hàng có thể thoải mái gửi xe trước xu hướng giao thông phát triển như hiện nay.
Với mức tăng trưởng cùng tốc độ đô thị hóa như hiện nay tạo nên một diện mạo mới cho thủ đô Hà Nội đồng thời đem lại tiềm năng cho thị trường Hà Đông. Cư dân tại chung cư Roman Plaza có thể sử dụng các tiện ích nội khu và ngoại khu như trường mầm non liên cấp trong dự án, trường quốc tế Nhật Bản, trường Olimpia quốc tế, hệ thống trung tâm thương mại Big C Thăng Long, Aeon Mall Hà Đông, Hồ Gươm Plaza…


Vị trí của dự án cũng là trung tâm trục giao thoa của các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm, cực kỳ lý tưởng cho khách hàng làm việc tại các khu vực trên, thư giãn và vui vẻ mỗi khi về nhà.
Ngay trong tháng 11/2017, Khách hàng khi mua căn hộ chung cư Roman Plaza có cơ hội nhận được nhiều quà tặng trong ngày mở bán gồm Xe máy Lead trị trí 38 triệu và Xe máy SH trị giá 49 triệu, máy giặt Samsung trị giá 10 triệu đồng. Đại điện Chủ đầu tư Hải Phát cho biết “ Với tài chính vững mạnh và tâm huyết xây dựng thương hiệu qua dự án Roman Plaza, chúng tôi mong muốn đem lại một sản phẩm chất lượng cho khách hàng, những căn hộ ưu việt và đẳng cấp, ứng dụng thiết kế mới và không gian xanh giúp việc xây dựng và bàn giao sớm cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà.
Phòng Tư vấn bán hàng – Hotline: 0989 446 826