Chính sách bán hàng dự án Roman Plaza áp dụng từ ngày 1.11.2017.

Tọa lạc tại khu đất có diện tích gần 4ha trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài với lợi thế mật độ dân cư thấp, hệ thống tiện ích - dịch vụ nội và ngoại khu hiện đại cũng như giá bán hấp dẫn chỉ từ 1.9 tỷ/ căn đã gồm VAT và hoàn thiện nội thất cao cấp… Roman Plaza đang là cái tên đầy sức hút trên thị trường bất động sản thời gần đây.


Trong tháng 11 này Chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát trân trọng thông báo Chương trình ưu đãi áp dụng cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Roman Plaza như sau:
  • Tặng 01 xe máy Honda Lead trị giá 38 triệu đồng ( đã bao gồm thuế GTGT ) / 1 giao dịch thành công đối với các khách hàng đặt mua loại căn hộ 2 phòng ngủ.Tặng 01 xe máy Honda SH Mode trị giá 51 triệu đồng ( đã bao gồm thuế GTGT ) / 1 giao dịch thành công đối với các khách hàng đặt mua loại căn hộ 3 phòng ngủ.
  • Điều kiện nhận quà thưởng:  Khách hàng ký Hợp đồng mua bán và thanh toán đủ số tiền đợt 1 trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt mua theo đúng quy định của Chủ đầu tư
  • Thời gian áp dụng: từ 1.1.2017 đến khi có thông báo mới.

Lưu ý:

  • Giá trị phần quà sẽ được trừ thẳng trực tiếp vào Hợp đồng mua bán trên tổng giá trị căn hộ chưa bao gồm thuế VAT.
  • Khách hàng được nhận quà thưởng sau khi hoàn thiện đầy đủ thủ tục ký Hợp đồng mua bán theo đúng quy định của Chủ đầu tư. Trong trường hợp khách hàng không hoàn thành thủ tục ký hợp đồng mua bán theo đúng quy định của Chủ đầu tưu thì xem như khách hàng từ chối nhận quà thưởng.
  • Chính sách chiết khấu cho khách hàng đặt mua từ căn hộ thứ 2 trở lên cụ thể như sau:
  • Khách hàng đặt mua từ 2 đến 3 căn được chiết khấu 1% trên tổng giá trị căn hộ chưa bao gồm thuế VAT.
  • Khách hàng đặt mua từ 4 căn trở lên được chiết khấu 1.5% trên tổng giá trị căn hộ chưa bao gồm thuế VAT.
  • Điều kiện áp dụng: cùng một khách hàng hoặc khách hàng trong cùng gia đình.
  • Chương trình áp dụng cho tất cả đơn vị phân phối căn hộ chung cư Roman Plaza. Mọi thông tin chi tiết về dự án cũng như chính sách, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo SĐT: 0989 446 826 để được tư vấn chính xác.

Lưu ý: Hiện nay một số thành phần không đại diện cho chủ đầu tư liên kết không chính thống đưa ra những chính sách không chính xác để lôi kéo khách hàng hoặc làm xấu hình ảnh của dự án qua những thông tin nhiễu  gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín chủ đầu tư và phía sản phẩm Roman Plaza.
Để tránh những điều đáng tiếc rủi ro mất tiền, quý khách hàng vui lòng truy cập Website dự án theo địa chỉ: http://www.romanplaza.net.vn/ hoặc gọi điện trực tiếp đến Văn phòng bán hàng tư vấn qua Số Hotline: 0989 446 826 để tiếp cận thông tin chính xác nhất.
Hải Phát Invest trân trọng thông báo.