Ngân hàng Quân đội Việt Nam MB Bank là ngân hàng bảo lãnh dự án Roman Plaza.

Roman Plaza Hà Đông là dự án đủ điều kiện theo quy định của nhà nước đối với dự án được hình thành trong tương lai theo Luật kinh doanh BĐS. Ngoài sự uy tín của Chủ đầu tư, pháp lý của dự án, Roman Plaza còn được bảo lãnh đến từng căn hộ bởi Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), một ngân hàng uy tín và tiềm lực mạnh.

Ký kết hợp đồng tài trợ vốn cho dự án với Ngân hàng TMCP Quân đội.

Để bảo vệ quyền lợi của người mua nhà, Luật kinh doanh bất động sản quy định chủ đầu tư chỉ được bán và cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai khi có bảo lãnh của ngân hàng thương mại. Chính việc bảo lãnh này sẽ khiến cho khách hàng thêm tin tưởng và chờ đợi đến ngày bàn giao nhà theo đúng tiến độ của Chủ đầu tư.
Giá bán Roman Plaza định giá bởi CĐT dự án theo từng phân khúc: liền kề Roman Plaza giá từ 100 triệu/m2, biệt thự Roman Plaza có giá từ 93 triệu/m2, căn hộ chung cư Roman Plaza có giá trung bình 27.5 triệu/m2 (bao gồm VAT và full nội thất) với diện tích từ 68m2 đến 138m2, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn đối với các căn hộ tại đây.
Nói về tiện ích của dự án Roman Plaza, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi dịch vụ đa dạng chăm sóc đến cuộc sống  hàng ngày. Khuôn viên cây xanh, đài phun nước ngoài trời sẽ là không gian lý tưởng giúp cho tinh thần của các thành viên trong gia đình được tiếp thêm năng lượng mỗi ngày, hệ thống trường học mầm non rộng 2000m2 với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, tiện tích trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng của nhiều thương hiệu lớn trải dài 500m2 dọc theo tuyến đường Lê Văn Lương sẽ giúp cho giá trị bất động sản ngày càng gia tăng.

Dự án Roman Plaza đang chuẩn bị mở bán đợt 1 với mức giá vô cùng hấp dẫn, khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin liên hệ để được tư vấn chính xác nhất.  
Hotline Tư vấn: 0989 446 826