Roman Plaza: Cất nóc tháng 12, bàn giao nhà quý 2 năm 2019.

Chủ đầu tư dự án Roman Plaza – tập đoàn Hải Phát Invest cho biết hiện Roman Plaza đang xây dựng đến sàn tầng 1 trung tâm thương mại và dự án đến tháng 10 sẽ xây đến tầng 3, cất nóc vào tháng 12.2018 và quý 2 năm 2019 thì sẽ bàn giao nhà.
Một Giám sát công nhân của dự án chia sẻ “Cho đến thời điểm hiện tại, hàng trăm công nhân đang miệt mài làm việc cả ngày lẫn đêm với sự hỗ trợ của 10 máy cẩu và các thiết bị hiện đại của đơn vị thi công là Công ty cổ phần TSQ Techco và Công ty cổ phần thi công xây lắp Hải Phát, và sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý 2 năm 2019.
Với vị trí đắc địa ngay mặt đường Lê Văn Lương, Roman Plaza do Hải Phát Invest làm chủ đầu tư với lợi thế mạnh về vị trí vàng thủ phủ Tây Nam Hà Nội khi có kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện di chuyển vào trung tâm và các tỉnh thành lân cận phía Tây như khu đô thị Vinhome Thăng Long, khu đô thị Usilk City, khu đô thị Nam An Khánh, Roman Plaza cũng thừa hưởng các tiện ích về môi trường, và không gian sống của khu vực này.
Bên cạnh việc xây dựng dự án, đại diện của chủ đầu tư cũng cho biết thêm trong thời gian tới chủ đầu tư sẽ làm thay đổi về diện mạo của con sông Nhuệ để môi trường khu vực này thêm trong lành, sạch sẽ.


Từ các hạng mục như gạch chống nóng, tường chịu lực đến thiết kế căn hộ thông thoáng và đón gió, các vách chắn mưa nắng giúp ngăn tác động xấu của thiên nhiên ảnh hưởng đến kết cấu bên trong căn hộ dự án Roman Plaza.
Thêm vào đó, các chi tiết tiện ích hấp dẫn có thể kể đến như bể bơi rộng 436m2 nằm giữa 2 tòa nhà, sân tập thể thao, công viên cây xanh, vườn đi dạo, café trên cao ở tầng 23. Với diện tích xây dựng là 12000m2, tổng diện tích sàn lên tới  80000m2, Roman Plaza cao 25 tầng với 804 căn hộ diện tích từ 69m2 đến 136m2. Dự án Roman Plaza Hải Phát có khoảng 70% là mật độ xanh, còn lại là mật độ xây dựng giúp cho cảnh quan xung quanh dự án gần gũi với thiên nhiên, giúp cuộc sống của cư dân tương lai được chăm sóc mỗi ngày.
Từ nay đến hết ngày 6.8.2017, mỗi khách hàng mua căn hộ Roman Plaza có cơ hội bốc thăm xu máy Vision trị giá 30 triệu đồng. Bên cạnh đó mỗi khách hàng mua căn hộ sẽ được tặng gói dịch vụ Master Card của MB bank trong đó có 1 triệu tiền tiết kiệm và thẻ sử dụng bể bơi ngoài trời trong vòng 1 năm.

Để biết các chương trình bán hàng và chính sách ngân hàng cho vay Roman Plaza, quý khách hàng vui lòng liên hệ Đại lý phân phối chính thức: Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc. Hotline: 0989 446 826