Roman Plaza không chỉ là nhà mà đầy đủ cả tiện ích trường học, bệnh viện

Hiện nay, quỹ đất xây dựng các dự án bị hạn chế vì mật độ và hạ tầng giao thông không đáp ứng được nhu cầu của người dân, các chủ đầu tư bán nhà có lãi thường tận dụng hết phần đất mình có để xây dựng tòa nhà khiến cho không gian vui chơi và tiện ích chăm sóc sức khỏe bị thu hẹp. Ví dụ như dự án The Legend 109 Nguyễn Tuân, dự án Việt Đức Complex, mật độ xây dựng khá cao, duy chỉ có khu vực Lê Văn Lương kéo dài, dự án Roman Plaza là lựa chọn ngôi nhà xanh cho các khách hàng thượng lưu.


Roman Plaza có diện tích đất quy hoạch lên tới gần 4ha, nằm ngay trên mặt đường Lê Văn Lương với tổng chiều dài mặt tiền dự án hơn 500m. Đây là dự án tâm huyết và sáng tạo nhất của Tập đoàn Hải Phát, nhằm phát triển thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản. Sắp tới đây, kỷ niệm 14 năm thành lập, một chặng đường dài, gian nan, và thử thách, Hải Phát Invest  tiếp tục tung ra thị trường quỹ căn hộ cao cấp bậc nhất Hà Đông này.
Roman Plaza không chỉ là sản phẩm nhà ở cao cấp, diện tích phù hợp cho các loại căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ, giá bán lại cực kỳ hợp lý mà còn tồn tại nhiều tiện ích cực kỳ nổi trội. Việc xây dựng theo đúng tiến độ của dự án là cách mà chủ đầu tư này tạo niềm tin cho khách hàng. Hải Phát còn đồng bộ tiện ích đầy đủ vào trong phần diện tích xây dựng dự án như hệ thống trường mầm non liên cấp nằm giữa dự án với diện tích đất lên tới 2000m2. Điều mà hiếm có dự án nào có thể thực hiện được khi các chủ đầu tư chỉ tập trung vào việc xây nhà, dẫn tới tình trạng thiếu trường học tại khu dân cư. Một phần cũng do sự quản lý lỏng lẻo của cơ quan chức năng, cơ chế xin cho dự án dễ dẫn đến tham nhũng, tình trạng giao dịch ngầm dẫn đến hiện tượng làm giá, đầu cơ, lũng đoạn thị trường.


Ngoài trường học mầm non liên cấp nằm ngay dự án, chủ đầu tư còn bố trí thêm 2000 đất cho việc xây dựng cảnh quan thiên nhiên, vườn hoa dạo bộ, quảng trường nước, giúp không gian sinh sống của cư dân gần gũi với thiên nhiên, tránh xa sự xô bồ của xã hội hiện đại. Các cư dân có thể thoải mái sử dụng các tiện ích như bể bơi ngoài trời, hệ thống trung tâm thương mại sầm uất, hệ thống chăm sóc sức khỏe như bệnh viện, spa, gym, matza.. mà không cần phải di chuyển xa nơi mình sinh sống.
Hiện nay giá bán căn hộ chung cư Roman Plaza có mức dao động từ 1 tỷ 9 một căn 2 phòng ngủ với đầy đủ nội thất trong nhà, giúp tiết kiệm thời gian sửa chữa và đồng bộ cho dự án, tạo nên một nét riêng biệt không thể so sánh được.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline CĐT: 0989 446 826