Tổ hợp căn hộ chung cư Roman Plaza là dự án cửa ngõ phía Tây Hà Nội

Mang đến một không gian thiết kế mới mẻ theo phong cách tân cổ điển châu Âu, lại nắm giữ vị trí vô cùng đắc địa cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, Roman Plaza hiện đang là dự án được giới đầu tư và khách hàng mua ở rất quan tâm.
Roman Plaza tọa lạc tại vị trí giao thoa của con đường Lê Văn Lương – đường Mỗ Lao – đường Vạn Phúc, được phát triển hướng tới đối tượng khách hàng là nhóm người doanh nhân, thành đạt, có mức thu nhập cao, cho nên từ thiết kế, nội thất bàn giao và các dịch vụ chăm sóc đời sống cư dân đều được quy chuẩn theo chất lượng đẳng cấp 5 sao.


Thuộc phân khúc căn hộ chung cư cao cấp, chung cư Roman Plaza có mức giá từ 1.9 tỷ một căn 2 phòng ngủ, 2.8 tỷ một căn 3 phòng ngủ cho căn hộ hoàn thiện đầy đủ nội thất. Ngoài ra mức hỗ trợ ưu đãi lãi suất năm đầu 7.9 % từ ngân hàng Bản Việt ( được đổi tên từ ngân hàng Gia Định Bank), ưu đãi chiết khấu cho khách hàng từ CĐT khách hàng có thể linh hoạt trong vấn đề tài chính.
Hạ tầng giao thông và cơ sở vật chất cũng là yếu tố quyết định đến giá trị của dự án này: điểm đầu trong tuyến đường giao thông công cộng BRT chính là bài toán giải đáp cho vấn đề tắc đường vào những giờ cao điểm, theo các chuyên gia, các dự án bất động sản nằm ngay tuyến xe bus sẽ có khả năng tăng giá trong tương lai. Xung quanh dự án còn là tổ hợp các tiện ích xanh như công viên hồ điều hòa phùng khoang, công viên Nhân Chính, hồ Trung Văn, công viên hồ Bách Thảo – khu đô thị Dương Nội… hệ thống trung tâm thương mại nổi tiếng Aeall Mall Hà Đông đang xây dựng và sẽ hoàn thành vào năm 2019.


Với chương trình ưu đãi tháng 11 ( từ 1.11.2017 đến 30.11.2017), khách hàng khi giao dịch thành công căn hộ tại Roman Plaza sẽ có cơ hội nhận được 1 xe máy Lead trị giá 38 triệu cho căn hộ 2 phòng ngủ, xe máy SH Mode trị gái 51 triệu cho căn hộ 3 phòng ngủ.
Sự kiện “ Mở bán căn hộ đẳng cấp Roman Plaza” được diễn ra hàng tuần vào sáng thứ 7 hoặc sáng chủ nhật tại Nhà mẫu dự án tại tòa nhà The Pride, Tố Hữu.
Mọi thông tin chi tiết sự kiện, quý khách liên hệ:
Đơn vị phân phối Hải Phát Land – Đất Xanh Miền Bắc: 0989 446 826