VCCB và Hải Phát Invest ký kết hợp đồng hợp tác tín dụng dự án Roman Plaza.

Sáng này 24.7, tại tòa nhà The Pride - trụ sở của Tập đoàn Hải Phát diễn ra lễ ký kết hợp đồng tín dụng và hợp tác hỗ trợ khách hàng vay vốn đối với Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp Roman Plaza Hải Phát với Ngân hàng TMCP Bản Việt.
Tại buổi lễ ký kết, có sự góp mặt của các lãnh đạo cấp cao của Ngân hàng TMCP Bản Việt và công ty cổ phần đầu tư Hải Phát cùng cơ quan bao đài, đơn vị phân phối, cổ đông và khách hàng mong muốn sở hữu các căn hộ. Hai bên đồng ý thống nhất về việc VCCB sẽ tài trợ vốn cho toàn bộ phần căn hộ chung cư và hỗ trợ tín dụng cho cá nhân tổ chức là những người có nhu cầu mua căn hộ tại dự án Roman Plaza với những ưu đãi và chính sách tốt nhất dành cho khách hàng.
Với động thái này của Chủ đầu tư, nhiều khách hàng sẽ có cơ hội mua căn hộ tại đây vì lý do tài chính chưa đủ, cần đơn vị ngân hàng vào hỗ trợ giúp việc chuẩn bị tài chính và tiến độ đóng tiền dự án trở lên linh hoạt hơn.Trong lễ ký kết, ông Đỗ Quý Hải – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát phát biểu: “Dự án Roman Plaza đã đủ điều kiện để mở bán theo luật nhà ở, luật kinh doanh bất động sản. Với tinh thần hợp tác toàn diện và hiệu quả, tạo ra giá trị gia tăng cao nhất cho hai bên, Tôi tin rằng sự hợp tác giữa Hải Phát và Bản Việt sẽ mang đến nhiều thành quả tốt đẹp”.
Về phía Ngân hàng TMCP Bản Việt , đại diện của Ngân hàng, Ông Ngô Quang Trung – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bản Việt chia sẻ: “ Hải Phát Invest là thương hiệu đang dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội. Chúng tôi tìm thấy Hải Phát những cơ hội và sự năng động, trách nhiệm đối với khách hàng. Đó cũng là quan điểm từ phía chúng tôi. Với dự án Roman Plaza, Bản Việt sẽ có cơ hội tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng cao cấp khu vực Tây Hà Nội, giúp cho khách hàng tìm được giải phát về nhà ở, xứng đáng với chi phí mà khách hàng của chúng ta đã bỏ ra .”
Roman Plaza Tố Hữu chính thức mở bán lớn tại tuần đầu tiên tháng 8 tại khách sạn Marriott Hà Nội. Đến quý 2/2019, dự án chính thức được bàn giao cho khách hàng với cam kết ghi trong hợp đồng mua bán. Đây là dự án trọng điểm được xây dựng với đầy đủ chức năng dịch vụ, nhà ở, văn phòng cho thuê, công viên cây xanh, trường học. Với lợi thế đất cao bằng phẳng so với xung quanh, Roman Plaza đánh dấu một dự án nổi bật hiếm có khó tìm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội.
Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0989 446 826.