Yếu tố phong thủy quyết định đến giá trị dự án Roman Plaza

Theo chia sẻ của Tiến sỹ Hồ Anh Dũng, Phó Chủ tịch Hội quy hoạch và phát triển đô thị Hà Nội, khách hàng hiện nay đang quan tâm đến dự án bất động sản để ở và đầu tư, yếu tố quyết định đặt tiền chính là phong thủy, đất ở đấy có tốt hay không, vị thế như nào, dự án Roman Plaza được đánh giá là một trong các dự án có vị trí cực đẹp.Nhiều chuyên gia phong thủy cho biết các dự án tọa sơn nghinh hải dựa núi hướng ra biển là địa thế cực kỳ đại cát giúp hưng thịnh, đắc lộc, vạn sự thành công. Dự án nằm ở thế đất không bị ảnh hưởng bởi đường sá, cầu đường xuyên tâm, có khoảng lùi sâu so với mặt đường giao thông để giảm xung sát từ những yếu tố bên ngoài xâm nhập vào. Yếu tố thứ ba chính là không gian sống phải thật sự trong lành, thoáng khí, tránh những dự án nằm ở bãi rác, mương thối… gây ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh.
Ở Việt Nam, dự án nằm ở mặt đường thoáng đãng, không quá ồn ào, mặt dài quay về hướng Nam hoặc Đông Nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng không quá gắt.Nổi bật như tại đường Tố Hữu, con đường huyết mạch nối giữa trung tâm Hà Nội với các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, dự án Roman Plaza nằm ở mặt đường nơi có thế đất cao bề thế và rộng rải, trải dài 500m khiến cho dự án trông khá là rộng lớn, không bị bí bách. Với diện tích đất là 360000m2, mật độ xây dựng chỉ hơn 30% và hệ thống thực vật đa dạng giúp cho không khí ở đây đạt ở mức tốt cho sức khỏe. Cũng chính vì lý do nên căn hộ chung cư Roman Plaza được công nhận danh hiệu công trình sử dụng Năng lượng xanh do Ban chủ nhiệm chương trình sử dụng Năng lượng tiết kiệm và hiệu quả VIệt Nam phối hợp với Hội Khoa học Công nghệ sử dụng Năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam tổ chức.
Chủ đầu tư Hải Phát hy vọng Roman Plaza sẽ là tiền đề để tiếp tục phát triển các công trình xanh tại các tỉnh thành khác trên đất nước nhằm đem lại không gian sống chất lượng, và đầu tư sinh khí cho cả du khách lẫn các nhà đầu tư đang đặt nhiều kỳ vọng vào Roman Plaza.

  • Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập Website: Romanplaza.net.vn
  • Hotline: 0989 446 826