CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ ANLAND 2


Chungcư anland 2 là dự án được nhiều khách hàng chú ý bởi vị trí, thiết kế cũng như  dịch vụ tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội. Trong đó căn hộ 1 phòng ngủ là loại hình căn hộ được săn đón và tìm mua nhanh nhất bởi giá thành rẻ hơn các loại hình căn hộ khác mà vẫn được hưởng toàn bộ dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao.

THIẾT KẾ CĂN HỘ ANLAND 2


Căn hộ 1 phòng ngủ tại Chung cư anland 2 được thiết kế với diện tích từ  53m2 – 54m2, mang đến sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình trẻ, vợ chồng mới cưới hoặc những người thích sống độc thân.

Căn hộ anland 2 được thiết kế với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh với nhiều thiết bị nội thất bàn giao đẳng cấp, giống với các căn hộ cao cấp khác.

Thiết kế căn hộ tại Anland 2 nói chung đều được sở hữu hệ thống thiết bị thông minh (Smart Home) độc đáo, tiện nghi mà không đâu có được.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ? DỰ ÁN ANLAND 2


Anland 2 premium Căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp với rất nhiều đối tượng mong muốn thuê lại, trong đó số lượng các khách hàng là người nước ngoài tới làm việc, công tác tại Hà Nội là một trong số đối tượng cực kỳ phù hợp.

Mức giá để đầu tư 1 căn hộ 2 phòng ngủ tại Chung cư anland 2 cũng ở mức thấp, loại hình căn hộ này chắc chắn sẽ là kênh đầu tư được săn đón nhanh nhất.


Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/