Căn hộ tràn ngập ánh sáng tự nhiên tại Anland Premium - Tố Hữu, Hà Đông


Căn hộ Anland Premium gần đây đang được “săn đón” vì hầu hết các phòng chức năng của căn hộ đều được thiết kế tối ưu hóa để tận dụng ánh sáng và đón gió tự nhiên.

Yếu tố ánh sáng tự nhiên đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mọi kiến trúc và đời sống, vì vậy ngay từ thời điểm thiết kế ban đầu, Anland Premium đã lấy yếu tố thiên nhiên cùng sự tiện nghi làm trọng tâm để chăm chút và nghiên cứu kỹ càng. Điểm nhấn thiết kế của những căn hộ Anland Premium là ánh sáng tự nhiên có thể len lỏi vào từng không gian sử dụng, tạo nên sự hài hòa tổng thể cho căn hộ. Với diện tích hợp lý từ 54m2 – 89m2, mỗi căn hộ đều sở hữu 2-3 logia riêng biệt, đáp ứng tính thẩm mỹ cao cho căn hộ đồng thời giúp tận dụng tối đa ánh sáng và gió trời bên ngoài.
Phòng khách Anland Premium với logia rộng

 
Thiết kế 3D căn hộ 3 ngủ với 3 logia - Anland Premium
Theo thiết kế, căn hộ điển hình loại A5 và B5 diện tích 89 m2, có hai mặt thoáng hướng Đông Nam và Đông Bắc. Theo đó, phòng khách sở hữu 2 ban công dài hướng Đông Nam, đón nhận làn gió trong lành dịu nhẹ tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu, lãng mạn… Mặt khác hướng Đông Nam của căn nhà cũng đón nắng ban sớm, hạn chế nắng nóng mặt trời chiếu trực diện vào buổi chiều. Đây cũng là hướng chạy suốt mặt dài căn hộ. Với 3 phòng ngủ được sắp xếp hợp lý, mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ hướng về cùng phía ban công, tận dụng tối đa ánh sáng và gió; tối ưu hóa không gian và tầm nhìn. Riêng phòng ngủ lớn, phòng tắm có cửa sổ thông ra ban công phụ, rất thoáng đãng và sạch sẽ. Ban công phụ nằm hướng Đông Bắc, nối trực tiếp với khu vực bếp. Với vị trí hợp lý, ánh sáng dễ dàng tràn ngập gian bếp, các hướng gió cũng góp phần giúp thoáng khí, ngăn mùi sộc vào các phòng còn lại. Chính yếu tố này đã làm nên điểm cộng lớn cho dự án Anland Premium, nơi “bếp trưởng” căn hộ thỏa thích sáng tạo, nấu ra các món ăn ngon, nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình và bản thân.
 
Thiết kế căn hộ 2 ngủ 1 lô gia - Anland Premium
Đối với các căn hộ 2 phòng ngủ, có diện tích tầm 54m2, dù sở hữu một hay hai mặt thoáng đều rất được ưa chuộng vì cách bố trí hợp lý. Điển hình căn hộ loại B12, dù chỉ có một mặt thoáng nhưng 90% các phòng chức năng đều đón gió và ánh sáng tự nhiên. Phòng khách sở hữu ban công dài hướng Đông Nam, tiếp giáp phòng ngủ nhỏ có cửa sổ hướng ra cùng phía ban công. Trong khi đó, phòng ngủ lớn và bếp cùng hướng ra ban công phụ cũng hướng Đông Nam, vừa đảm bảo sự riêng tư, khép kín cho gia chủ vừa đảm bảo được yếu tố thoáng đãng, trong lành
Giảm thiểu điện năng, hài hòa phong thủy
Có thể thấy, Anland Premium đang làm rất tốt trong việc thiết kế tối ưu hóa yếu tố thiên nhiên cho các căn hộ. Xu hướng sử dụng ánh sáng và không khí tự nhiên . Một căn hộ được hưởng trọn vẹn ánh sáng và gió tự nhiên không chỉ đem lại lợi ích về mặt sức khỏe, tinh thần cho gia chủ mà còn tiết kiệm được các chi phí điện năng như điều hòa, đèn điện… góp phần giảm thiểu ô nhiễm không khí, các nguồn tài nguyên xã hội. Như vậy, mỗi tháng cư dân tương lai đều có thể tiết kiệm một khoản phí tiêu thụ điện năng không cần thiết.
LIÊN HỆ & ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MUA CĂN HỘ  ANLAND PREMIUM ĐỢT 1  :
Address: Km4, Đường Tố Hữu, Khu đô thị mới Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
 Hotline Tư Vấn: 0987 09 9191
 Email: ducpv@dankogroup.com.vn