TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA TẠI CHUNG CƯ ANLAND 2


Chungcư anland 2 Một siêu phẩm sánh ngang tầm với những công trình kiến trúc trên thế giới, một siêu phẩm sẽ trở thành một trong những công trình kiến trúc kỳ vỹ của thủ đô Hà Nội. Chung cư anland 2 dải đất kim cương kết nối các tuyến giao thông quan trọng và các công trình xã hội hàng đầu.

Chung cư anland 2Tọa lạc tại vị trí chiến lược quận Tố Hữu – Chung cư anland 2 tiếp giáp với hàng loạt trụ sở các ban ngành, bệnh viện và trường học lớn. Được đầu tư toàn diện và uy tín hàng đầu của tập đoàn Nam Cường , Chung cư anland 2 tự hào là một trong số ít dự án bất động sản trên thị trường đáp ứng tuyệt đối mọi nhu cầu làm việc và sinh sống của khách hàng. Mang phong cách tân cổ điển sang trọng, đây không chỉ là một không gian sống và làm việc hoàn hảo mà còn là biểu tượng cho không gian sống đẳng cấp được thiết kế thông minh với các tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao. Niềm tự hào của Chung cư anland 2 chính là mô hình văn phòng làm việc mà vừa có thể là căn hộ với đầy đủ tiện ích, đây là loại hình căn hộ đa năng rất phổ biến tại các quốc gia âu mỹ, được xem là loại mô hình phát triển bất động sản mới tại Việt Nam. 


Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, Chung cư anland 2 đã xây dựng hệ thống căn hộ đa dạng về diện tích và hình thức, tất cả nội thất trong căn hộ đều là nội thất cao cấp được nhập khẩu từ các nước sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Trung tâm thương mại cao cấp hội tụ hàng trăm thương hiệu nổi tiếng, thiên đường SPA thư giãn…hồ bơi chân mây tuyệt đẹp với sàn tắm nắng rộng rãi làm một nét chấm phá tạo nên sự đẳng cấp của dự án. Nhịp sống tươi trẻ và đẳng cấp bậc nhất thủ đô đang chờ đón bạn khám phá và trải nghiệm. Hãy sống và tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa tại Chung cư anland 2.


Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Chung cư anland 2