Anland Premium - Điểm nóng bất động sản phía Tây Hà Nội

Anland Premium nằm ở vị trí đẹp bậc nhất khu vực Tây Nam của thành phố Hà Nội.. Đúng như cam kết, Với những kỳ vọng lớn của khách hàng thông qua việc đã có khá nhiều khách hàng đặt mua căn hộ thì chung cư Anland Premium xứng đáng trở thành dự án hot nhất trong năm 2018 ở thị trường bất động sản khu vực phía Tây Nam thành phố.

Đáp ứng yêu cầu tìm hiểu vể chung cư Anland Premium cũng như được mục thị trực tiếp căn hộ mẫu Anland thì Nam Cường cùng các đơn vị hợp tác sẽ tổ chức sự kiện mở bán lớn vào ngày 21/10/2018 tại trung tâm tòa nhà Nam Cường Building, đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.Hiện nay mức giá bán của căn hộ Anland Premium chỉ dao động từ khoảng 1,4 tỷ đồng.. Với mức giá này, rất nhiều các khách hàng có tầm tài chính vừa phải có thể sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất khu vực.

Nhân dịp diễn ra sự kiện này thì tất cả các khách hàng đặt mua căn hộ Anland Premium trong tháng 10 sẽ được nhận rất nhiều quà tặng từ chủ đầu tư Nam Cường Group. Khách hàng có tài chính nếu muốn thanh toán sớm cũng sẽ được hỗ trợ chiết khấu thêm lên tới 9%..
Đặc biệt hơn nữa, khách hàng mua chung cư Anland Nam Cường có thể nhận nhiều phần quà như sổ tiết kiệm 100 triệu đồng, bốc thăm hấp dẫn trong ngày mở bán như là chuyến du lịch Mỹ trị giá 100 triệu đồng, chuyến du lịch Singapore trị giá 20 triệu....
Trong thời điểm hiện tại, khi mà quỹ đất ở trong nội đô Hà Nội đang ngày càng ít và dần bị thu hẹp thì dự án chung cư Anland Premium nổi lên như là dự án có nhiều điểm vượt trội khi có không gian sống trong xanh, mát mẻ, khuôn viên rộng lớn, hồ điều hòa lên tới 12ha.. Vậy nên khi ra mắt, dự án Anland Nam Cường đã được khách hàng đánh giá tốt và tin tưởng.. Nhất là với các gia đình trẻ.

Chung cư Anland Premium được thi công trên nền đất lên tới 7.000m2 với mật độ thi công chỉ vào khoảng  30%.. Không gian còn lại được dành cho các hạng mục hạ tầng xanh như là cây xanh, công viên.. các hạng mục công trình công cộng.. Dự án là tổ hợp tòa nhà chung cư cao cấp cùng với văn phòng, trung tâm thương mại..

Tháng 4 năm 2017 vừa qua thì chung cư Anland Nam Cường đã được tổ chức tài chính Quốc Tế IFC cấp chứng chỉ xanh ( chứng chỉ sử dụng hiệu quả tài nguyên ).. Việc được cấp chứng chỉ Edge đồng nghĩa với việc người dâ sở hữu căn hộ chung cư Anland Premium có thể tiết kiệm tới 28% năng lượng sử dụng trong nhà mình..

Với những ưu điểm trên, thật không khó để khẳng định Anland Premium sẽ tạo nên sức sống mới cho thị trường BĐS Hà Đông.Mọi thông tin về dự án quý khách vui lòng liên hệ: 
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ANLAN PREMIUM
hotline: 083.88.59.868
Website: anland-premium.net.vn