ANLAND PREMIUM : KIỆT TÁC MỚI CỦA TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG


Anland premium Là một trong những dự án được chú ý nhất trên thị trường vào những ngày cuối năm 2018, dự án Anland premium được giới đầu tư mệnh danh là “kiệt tác mới của tập đoàn Nam Cường”.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN ANLAND PREMIUM


Dự án Anland premium sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại vị trí số 7 đường Tố Hữu sát bên cạnh tòa nhà garden park.1. Từ vị trí dự án, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm kinh tế, văn hóa, chính trị và giải trí lớn của thủ đô Hà Nội. Ngoài ra, với 4 sản phẩm HOT mang đến thị trường BĐS thủ đô là Biệt thự  hứa hẹn sẽ mang đến thị trường cơn sốt tiếp theo trong những ngày đầu năm

ANLAND PREMIUM – KIỆT TÁC MỚI CỦA NAM CƯỜNG

Anland premium Nam Cường – thương hiệu BĐS uy tín được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh giá Nam Cường. Tại một số thành phố lớn như thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Nam Cường mang đến thị trường những dự án thành công Nam Cường Khu Đô Thị Nam Cường Do vậy, khách hàng hoàn toàn có quyền tin tưởng vào thành công của dự án Anland premium .

Anland premium Nam Cường trải dài trên diện tích gần 32 ha với hồ điều hòa rộng lên đến 10.8 ha, dự án như “vịnh xanh giữa lòng phố” đem đến không gian sống thanh bình, nhẹ nhàng cho cư dân tương lai. Cùng với thiết kế hoàn hảo ở cả tổng thể dự án cho đến thiết kế chi tiết trong từng sản phẩm, tất cả đều góp phần mang lại một không gian sống lý tưởng giữa lòng HN xô bồ.


cuộc phỏng vấn mới đây thì một số chuyên uy tín đã lý giải sức hút của Nam Cường Mễ Trì có được vào những ngày cuối năm 2018 là nhờ vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp vô cùng nổi bật. Hiện nay,  dự án Anland premium đang nhận được sự quan tâm đông đảo của quý khách hàng và giới đầu tư. Ngoài những lợi thế khách quan thì chủ đầu tư anland premium Nam Cường cũng mang đến những quý khách hàng quan tâm tới dự án lòng tin sau những thành công trước đây.

Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/