CHUNG CƯ ANLAND 2 VẪN LÀ DỰ ÁN “HOT” TRONG NĂM 2018


Chung cư anland 2 là dự án BĐS đình đám trong năm 2018. Dự án này tọa lạc tại một vị trí siêu đắc địa, có thiết kế xanh sang trọng và đi kèm với hạ tầng dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Có thể thấy, Chung cư anland 2 đang sở hữu nhiều lợi thế đáng mơ ước vì vậy, trong năm 2018 đây vẫn là một trong những dự án hút sự quan tâm của khách hàng.

VỊ TRÍ SIÊU ĐẮC ĐỊA CỦA CHUNG CƯ ANLAND 2


Chung cư anland 2 tọa lạc tại vị trí vàng hiếm hoi còn sót lại tại khu vực phía Tây Thủ đô. Dự án có 3 mặt tiền đắt giá trên 3 tuyến đường lớn là: Lê Quang Đạo Tố Hữu. Vị trí này đem lại kết nối giao thông vô cùng thuận lợi cho các cư dân tương lai của Chung cư anland 2.

Vị trí đặt cũng đem lại cho Chung cư anland 2 một cộng đồng dân cư văn minh bởi bao quanh khu vực là những tòa cao ốc văn phòng lớn của Thành phố và nhiều cơ quan đầu não quan trọng vì vậy trình độ dân trí ở đây khá cao.: Trung tâm hội nghị quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, sân vận động Mỹ Đình,…đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt giải trí của cư dân tương lai của Chung cư anland 2.

Vị trí đặt đã đem lại cả ngàn lợi thế cho dự án, có thể khẳng định hiếm có dự án nào có vị trí đắt giá có thể sánh ngang với Chung cư anland 2, vì vậy dự án sẽ vẫn tiếp tục “hot” trong năm 2018.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CỦA CHUNG CƯ ANLAND 2

Là dự án được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết, Chung cư anland 2 được thiết kế với phong cách kiến trúc xanh độc đáo đem lại cho quý khách hàng không gian sống xanh trong lành đắt giá ngay tại trung tâm thành phố.

Tại dự án, các căn hộ đều được thiết kế sang trọng và thông minh với mục tiêu tối đa diện tích sử dụng, đón được nhiều nắng gió tự nhiên đem lại không gian thông thoáng cho từng căn hộ và góp phần tiết kiệm năng lượng hướng tới cuộc sống xanh bền vững. Các căn hộ tại Chung cư anland 2 đa dạng về diện tích và phong cách sử dụng đem lại nhiều lựa chọn cho các khách hàng.


Đan xen giữa những tòa tháp căn hộ là những tiểu cảnh vườn hoa, công viên xanh, cây xanh phủ kín những lối đi nội khu và hệ thống bể bơi ngoài trời hiện đại. Tất cả tạo nên một tổng thể kiến trúc xanh đẳng cấp tại Chung cư anland 2.

Hiện nay, tiến độ Chung cư anland 2 là thông tin được nhiều người quan tâm nhất, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về dự án anland 2


Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/