SỨC HÚT KHÓ CƯỠNG NHỜ VÀO VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA ANLAND 2 NAM CƯỜNG


Anland2 nam cường Ở thủ đô Hà Nội mỗi tấc đất được coi là tấc vàng, một vị trí đẹp thuận tiện cho việc di chuyển là yếu tố hàng đầu đảm bảo giá trị bền vững của một dự án và không phải dự án nào cũng may mắn sở hữu. Thế nhưng với dự án Anland 2 nam cường lại đáp ứng những mong muốn ấy của quý khách hàng, sở hữu vị trí vàng – trung tâm kinh tế hành chính của quận Hà Đông


Anland 2 nam cường Sở hữu vị trí vàng của thủ đô, tọa lạc tại ô đất HH01, Hà Nội. Nằm ở nút giao thong Tố Hữu, ngay bên cạnh Hà đông lộng gió. Không khí xanh sạch, lộng gió từ hồ tây chắc chắn sẽ mang tới không gian sống hoàn hảo cho cư dân.

Anland 2 nam cường Đây là vị trí trung tâm kinh tế – hành chính của quận Hà Đông. Cư dân hoàn toàn dễ dàng khi di chuyển qua lại các dễ dàng di chuyển ra các tuyến đường lớn như: Tố hữu quang trung hà đông lê văn lương lê quang đạo… Dễ dàng di chuyển ra các khu đô thị lớn như: khu đô thị an khánh,khu đô thị vân canh


ANLAND 2 NAM CƯỜNG SỞ HỮU VỊ TRÍ GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Anland 2 nam cường  tọa lạc tại ngã tư đường đây là vị trí không đâu đẹp hơn trên khu vực Tây Hồ khi đây là 3 tuyến đường lớn nhất tại khu vực này giúp cho việc di chuyển từ dự án tới bất kỳ đâu 1 cách dễ dàng mà không lo bị tắc đường.

Điểm nhấn của dự án Anland 2 nam cường là bể bơi vô cực trong tòa nhà giúp cho cư dân tại đây vừa vừa bơi lội vừa có thể thả tầm view xuống Hồ Điều Hòa Thiên Văn Học thơ mộng, tạo ra đẳng cấp riêng biệt.

Các căn hộ tại Anland 2 nam cường có diện tích nhỏ phù hợp với việc đầu tư cho thuê sau này với diện tích chỉ từ 54m2 – 84m2, chắc hẳn sẽ thu hút khách hàng thuê rất nhiều tại khu vực này.Một dự án anland 2 mang dáng dấp phong cách vừa cổ điển vừa hiện đã tao ra cơn sốt không nhỏ, cộng thêm vị trí đắc địa chắc hẳn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng và là một lựa chọn đẳng cấp dành cho các nhà đầu tư thông minh.


Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web site CĐT : https://www.anland2.com/