Hạ tầng giao thông khu vực xung quanh dự án Florence Mỹ Đình


So với các khu vực khác của Hà Nội, khu Tây luôn được đánh giá là mảnh đất có tiềm năng vượt trội với quy hoạch “dẫn đường” thị trường và sự “thay da đổi thịt” ngoạn mục trong những năm gần đây. Là một trong nhiều dự án chung cư hot nhất thời điểm hiện tại, chung cư Florence ấn tượng với nhiều khách hàng khó tính.
Chỉ khoảng 10 năm về trước, khó có thể hình dung ra diện mạo đô thị của vùng đất phía Tây lại có sự thay đổi nhanh chóng và mạnh mẽ như hiện nay. Từ một cửa ngõ Thủ đô còn hạn chế về kết nối, thời gian gần đây, hàng loạt tin vui về quyết định phê duyệt đầu tư hoặc đưa vào hoạt động dự án giao thông nghìn tỉ đã khiến điều kiện giao thông tại Tây Hà Nội khởi sắc hơn bao giờ hết.
Các dự án trọng điểm như hệ thống đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, tuyến xe buýt nhanh BRT… đều được ưu ái đặt ở phía Tây Hà Nội. Trục đường Đại Lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài – Tố Hữu, Lê Trọng Tấn (Hà Đông), đường Trung Văn kết nối Mễ Trì - Mỹ Đình… tạo niềm tin đầu tư lớn cho thị trường. Đặc biệt, nhiều tuyến đường sắt đô thị tập trung ở khu vực Tây Mỗ, Đại mỗ cũng hứa hẹn trở thành “ngòi nổ” kích hoạt sự phát triển của cả khu vực.
Tuyến đường vành đai 2.5 chạy qua các quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ… dự kiến sẽ là trục giao thông huyết mạch, mở rộng giao thông từ khu vực Kim Đồng - Giải Phóng - Định Công xuyên qua các quận huyết mạch. Tuyến đường nối Nguyễn Xiển – Xa La đang đi vào giai đoạn hoàn thiện, dự kiến sắp thông xe sẽ giúp cho người dân rút ngắn thời gian di chuyển từ các quận Hoàng Mai, Thanh Xuân tới Tây Hà Nội xuống chỉ còn 10 phút…
Với những quy hoạch trên, cả khu vực Tây Hà Nội đang hùng mạnh tiến lên phía trước với thế và lực vô cùng to lớn. Hiệu ứng tất yếu là việc giá bán các dự án tại khu vực Tây Hà Nội hiện nay đang có xu hướng tiếp tục tăng lên. Trong bối cảnh này, việc xuất hiện thông tin rò rỉ về dự án Florence Mỹ Đình đang thôi thúc và tạo ra những kỳ vọng không hề nhỏ cho cả giới đầu tư và cư dân có nhu cầu ở thực. Đây hứa hẹn sẽ là dự án “của hiếm” và đáng mong đợi bậc nhất của thị trường bất động sản Thủ đô cuối năm 2018.
Xem thêm tại website thông tin dự án: https://www.chungcuflorence.com/