Những lý do nên sở hữu căn hộ Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu


Sở hữu vị trí rất tiện lợi, kết hợp với mức giá rất phù hợp ( chi từ 23-25 tr/m2), Chung cư Qms Tower 2 đang hứa hẹn trơ thành một sự lựa chọn đầu tư lý tưởng trong năm 2018 này.Chung cư Qms Tower 2 sở hữu vị trí đẹp, liên kết vùng thuận lợi

Chung cư Qms  Tower 2 Tố Hữu tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu ngay ngã tư đi vào Mỗ Lao Hà Đông. Đây là khu vực đô thị phát triển bậc nhất phía Tây Nam thủ đô Hà Nội liên kết với các trục đường giao thông hiện đại: Tố Hữu – Lê Văn Lương, Đại Lộ Thăng Long, Nguyễn Trãi, Lê Trọng Tấn, Lê Quang Đạo kéo dài, Ngô Thì Nhậm. Với vị trí tốt và liên kết vùng thuận lợi như thế này, có thể khẳng định tiềm năng sinh lời cao của dự án Qms Tower 2 trong tương lai.Hơn nữa, dự án còn có vị trí thuận lợi bởi:

Tuyến xe buyt Nhanh Brt trực tiếp chạy qua trên trục đường Tố Hữu
Dự án Qms Tower 2 Tố Hữu có đầy đủ giấy tờ pháp lý
Đó là quy hoạch phê duyệt 1/500 của dự án.
Giấy phép xây dựng.
Hồ sơ xác nhận chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền quyền sử dụng đất.
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Chung cư Qms Tower 2 sở hữu tiện ích nội – ngoại khu chất lượng, đầy đủ
Dự án được chủ đầu tư trường học Quang Minh được đầu tư đồng bộ hệ thống tiện ích và hạ tầng với các công trình nổi bật như: trang bị đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với hệ thống trường học rộng lớn, đường sá, khu dân cư hiện hữu, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao,…
Chung cư Qms Tower 2 được quy hoạch hợp lý
Bên cạnh các tiện ích nội ngoại khu chất lượng như đã đề cập ở trên, Qms Tower 2 còn được chủ đầu tư quy hoạch với hệ thống hạ tầng đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động, trong đó bao gồm: hệ thống đường nội bội rộng 40m, với hàng cây xanh hai bên đường, vỉa hẻ rộng được ốp đá, hệ thống điện ngầm, cống thoát nước hiện đại. Những tiện ích này sẽ giúp cho các cư dân sinh sống và làm việc tại đây một cuộc sống tiện nghi và an lành.
Chung cư Qms Tower 2 được đầu tư bởi thương hiệu lớn
Chủ đầu tư chính của dự án   Công ty cổ phần trường học Quang Minh. Đây là công ty có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam.
Xem thêm: https://www.chungcuqmstower.net/